TRỞ NGẠI LỚN NHẤT TRONG CUỘC SỐNG CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO LÀ GÌ?Cuộc sống sẽ thật vô vị nếu chúng ta chỉ trải qua những ngày bình yên mà không gặp bất kỳ khó khăn gì bởi chính nhờ những thách thức, trở ngại đó, chúng ta mới có thể tự rút ra bài học để ngày càng hoàn thiện chính mình.

Đối với 12 cung hoàng đạo, đâu là trở ngại lớn nhất mà họ phải đối mặt trong cuộc sống?

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương gặp khó khăn khi chỉ ở yên một chỗ và không làm gì. Đây là cung hoàng đạo năng động và tràn ngập khát khao được phiêu lưu, cho nên khi họ không được thỏa chí vẫy vùng mà phải ở yên một chỗ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng bức bối và căng thẳng. 

Ảnh: Unsplash/ Alex Shaw

KIM NGƯU

Trở ngại lớn nhất trong cuộc sống của Kim Ngưu là phải đối diện với quá nhiều tình huống khắc nghiệt từ xã hội và rời khỏi tổ ấm thoải mái của mình. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích ở trong nhà và cảm thấy dễ chịu nhất khi được sống trong môi trường thoải mái, an toàn. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy cực kỳ lo âu khi phải rời bỏ sự bình yên của mình.

Ảnh: Unsplash/ Chase Yi

SONG TỬ

Song Tử là cung hoàng đạo luôn mong muốn được kết nối với nhiều người mới và được liên tục đi đây đi đó, do vậy, trở ngại lớn nhất của họ là làm mọi thứ một cách chậm rãi. Chính vì vậy, đôi khi Song Tử không có nhiều thời gian để tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn.

 

CỰ GIẢI

Khó khăn lớn nhất của Cự Giải là luôn giải quyết mọi thứ một mình và thường cảm thấy căng thẳng bởi những chuyện họ không thể kiểm soát được. Cung hoàng đạo này có xu hướng sống nội tâm và trải qua mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách cô độc, hơn nữa, họ cũng rất khó buông bỏ những thứ không đáng trong đời mình. 

Ảnh: Unsplash/ Benjamin Wedemeyer

SƯ TỬ

Sư Tử là cung hoàng đạo ngay thẳng, bộc trực và khảng khái, do đó, họ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát cơn giận khi chứng kiến những sự việc bất bình. Sư Tử cũng rất ghét sự giả dối, thô lỗ và không ngại bày tỏ thẳng thừng quan điểm của mình. Do đó, họ gặp nhiều trở ngại trong việc giữ bình tĩnh và che giấu ý kiến của mình khi cần thiết.

 

XỬ NỮ

Trở ngại lớn nhất của Xử Nữ là tái lập những kế hoạch đã có từ trước của mình. Đây là cung hoàng đạo thích gắn chặt với những thói quen của bản thân, vì vậy, họ không thích đi ngược lại với những điều quen thuộc trong cuộc sống.

Ảnh: Pexels/ Jaspereology

THIÊN BÌNH

Khó khăn của Thiên Bình là không kiềm chế được cảm xúc trước cái đẹp và luôn bị thu hút bởi những điều tinh tế và đẹp đẽ trong cuộc sống. Vì vậy, cung hoàng đạo này luôn bị ám ảnh với việc đi tìm những thứ xinh đẹp trong cuộc đời mình.

THIÊN YẾT

Thiên Yết là cung hoàng đạo nhạy cảm, do đó, trở ngại của họ là luôn cảm thấy lo âu, căng thẳng trước những sự kiện không hay xảy ra xung quanh mình. Họ cảm nhận rõ nét những đớn đau mà người khác phải chịu đựng, vì vậy, họ dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái buồn bã, u uất. 

NHÂN MÃ

Khó khăn lớn nhất trong đời của Nhân Mã là phải tỏ ra trưởng thành. Bởi lẽ, đây là cung hoàng đạo vui vẻ, lạc quan và luôn tìm ra những niềm vui trong cuộc sống mà người khác cho là trẻ con, ngớ ngẩn.

Ảnh: Pexels/ Gary Barnes

MA KẾT

Trở ngại lớn nhất của Ma Kết là liên tục để tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Đây là cung hoàng đạo luôn tìm cách giải mã những cảm xúc, suy tư của mọi người xung quanh và luôn cố gắng làm hài lòng người khác để đạt được sự công nhận từ họ. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình gặp khó khăn trong việc tuân theo kế hoạch và tập trung vào hiện tại. Đôi khi, họ chỉ biết nghĩ đến bản thân và có những hành động thiếu trách nhiệm. 

SONG NGƯ

Đôi khi, Song ngư gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Mặc dù đây là cung hoàng đạo dễ tổn thương và đa cảm, nhưng lắm lúc họ lại không biết cách thể hiện những gì mình cảm nhận và thường tạo khoảng cách với những người xung quanh.

Ảnh: Unpslash/ Carlos Delgado

Nguồn : Elle.vn

 

Bài viết liên quan

SỰ TRÁI NGƯỢC TRONG TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một linh hồn khác nhau, trong mỗi linh hồn đó lại tồn tại hai mặt đối lập song song. Cùng dep.menard.vn tìm hiểu sự trái ngược trong tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé. 1. BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Mặt tích cực: Bảo Bình là người […]

TÌNH YÊU CUNG MA KẾT: CHÒM SAO MA KẾT LÀ AI TRONG CHUYỆN LỨA ĐÔI?

Các nàng Ma Kết trong tình yêu Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. Đối với người con […]

Ý NGHĨA VÀ TRUYỀN THUYẾT CÁC CHÒM SAO TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo được tạo nên bởi các chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư 1. Bạch Dương              […]

Tính cách cung Thiên Bình – Những điều đặc biệt bạn cần biết

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình Đối với người quan tâm tới chiêm tinh học, đặc biệt là cung hoàng đạo thì không cảm thấy xa lạ về cung Thiên Bình cũng như thông tin xoay quanh chúng. Thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đó là thiên bình là cung gì, đây là […]