Tiếp nối review các sản phẩm kem chống nắng Nhật hot nhất thị trường đã được chia sẻ ở Phần 1. Ngày hôm nay, mời các các bạn cùng tiếp tục khám phá các sản phẩm nổi bật hơn nữa.

Kem chống nắng Shiseido Mineral Water Senka SPF 50/PA+++

Sản phẩm kem chống nắng nhật tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Shiseido Mineral Water Senka SPF 50/PA+++. Sản phẩm này có tác dụng ngăn chặn gần như 100% các loại tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Đây là yếu tố quan trọng để kem chống nắng Shiseido Mineral Water Senka SPF 50/PA+++ nhận được sự tin dùng của rất nhiều phụ nữ Nhật.

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2

Kem chống nắng Shiseido Mineral Water Senka SPF 50/PA+++ dùng nèn bằng nước khoáng mineral-ter nên sản phẩm này không chỉ có tác dụng chống nắng tốt mà còn giúp cung cấp nước và dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da, không làm cho da bị bí, nhờn rít.

Kem chống nắng Nhật Hada Labo Perfect UV Gel 5 in 1 SPF50+/PA++++

Cũng là một sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Hada Labo nhận được sự quan tâm, tin dùng của rất nhiều chị em phụ nữ bởi hiệu quả chống nắng cao mà dòng sản phẩm này mang lại.

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2

Dòng kem chống nắng Hada Labo Perfect UV Gel 5 in 1 SPF50+/PA++++ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2019 và trở thành sản phẩm chống nắng được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng.

Kem dưỡng trắng và đặc trị nám Menard Fairlucent Day Cream SPF50/PA++++

Kem dưỡng trắng và đặc trị nám ban ngày Menard Fairlucent Day Cream thế hệ mới chứa chiết xuất Rễ cây Bạch Liễm, Tảo đen Ecklonia, chiết xuất họ cúc cô đặc và công nghệ phân tử siêu nhỏ, tác động vào 5 giai đoạn hình thành nám để kiểm soát nám, dưỡng trắng tối ưu. Chỉ số SPF 50 & PA++++ cao đem lại hiệu quả chống nắng và chống trôi vượt trội

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2Công thức phân tử siêu nhỏ và tản đều trên bề mặt da, nâng cao khả năng bảo vệ làn da khỏi tia UV và ô nhiễm môi trường. Kết cấu kem nhẹ, tan nhanh, tạo bề mặt da sáng mịn và không gây cảm giác dính rít. 

Kem chống nắng Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+/PA+++ 

Một sản phẩm tiếp theo là kem chống nắng Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+/PA+++ đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật.

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2

Tại Việt Nam, kem chống nắng Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+/PA+++ cũng là một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản được lựa chọn, sử dụng bởi nhiều chị em nhờ tác dụng bảo vệ da vô cùng hiệu quả mang lại. Ngoài tác dụng chính, sản phẩm này còn cung cấp độ ẩm cho da và chăm sóc da từ sâu bên trong cơ thể.

Kem chống nắng Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk SPF50+/PA+++

Một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu mỹ phẩm Kose, là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, lâu đời của Nhật Bản. 

Dòng sản phẩm kem chống nắng của Kose là Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk SPF50+/PA+++ được tạo ra từ các loại thảo dược tự nhiên nên mang đến hiệu quả chống nắng rất tốt cho da. Không gây ra tình trạng kích ứng khi sử dụng. Đồng thời các thành phần thảo dược cũng giúp nuôi dưỡng, chăm sóc cho làn da của bạn một cách tốt nhất.

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2

Kem chống nắng Nhật Kanebo Allie Mineral Moist NEO

Loại kem chống nắng Nhật cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc là Kanebo Allie Mineral Moist NEO. 

Đây là dòng mỹ phẩm nhận được sự yêu thích của nhiều chị em bởi khả năng bảo vệ da trước ánh nắng vô cùng hiệu quả. Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, kem chống nắng Kanebo Allie Mineral Moist NEO không chỉ mang đến tác dụng bảo vệ da, mà còn có tác dụng giúp cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da tốt nhất.

review-nhung-kem-chong-nang-nhat-hot-nhat-phan-2

Trên đây là top 11 sản phẩm kem chống nắng Nhật tốt nhất và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin và sản phẩm mà được giới thiệu đến bên trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.