“Thị trấn Địa Trung Hải” do Sun Group kiến tạo tại bờ Nam Phú Quốc hiện đang là điểm check-in mới siêu hot tại Phú Quốc. Tháng 4/2021, với hai show diễn đẳng cấp mang chủ đề “Chasing the Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời”, Fashion Voyage #3 đã gây ấn tượng mạnh cho hàng trăm quan khách không chỉ bởi những bộ sưu tập ấn tượng mà còn bởi vẻ đẹp diễm lệ của “Thị trấn Địa Trung Hải”, nơi diễn ra sự kiện đình đám nhất trong làng thời trang Việt. Đây chính là cột mốc đánh dấu, ghi tên “Thị trấn Địa Trung Hải” – Nam Phú Quốc vào bản đồ du lịch của Việt Nam.

 

Những dấu ấn mang màu Địa Trung Hải

    Không gian xanh ngắt của trời và biển, dãy shophouse đầy sắc màu trải dài trên vách đá nằm duyên dáng bên đại dương, những con phố lung linh được “dát vàng” bởi màu hoàng hôn Nam đảo… Đó sẽ là những ấn tượng khó phai với hàng trăm quan khách, khi Fashion Voyage #3 khép lại.

    Fashion Voyage #3 được ví von như một cuộc tương phùng của thời trang và kiến trúc, nơi sự kỳ công của chủ đầu tư Sun Group khi kiến tạo không gian kiến trúc đậm chất Địa Trung Hải đã tiệp màu với sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ của các nhà thiết kế khi dệt gấm thêu hoa và đưa cả biển trời lẫn hoàng hôn diễm lệ của Nam đảo lên những mẫu trang phục, tạo nên một Nam Phú Quốc đa sắc, sống động chưa từng có.

nam-phu-quoc-thi-tran-dia-trung-hai-trong-mo-cua-viet-nam

Fashion Voyage The Show #3 tại Thị trấn Địa Trung Hải – Nam Phú Quốc

    Xem thị trấn Địa Trung Hải tại Nam đảo như một “nàng thơ” xinh đẹp trong chuyến viễn du lần thứ 3 này, đạo diễn Long Kan đã biến Sun Premier Village Primavera thành một sàn catwalk độc nhất vô nhị. Ở đó, con phố dài với dãy cửa hàng vintage và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc theming giả cổ đậm chất Ý đã trở thành một sàn catwalk mềm như dải lụa với họa tiết những viên gạch rực rỡ sắc màu tại Street show chiều 19/3.

    Ở đó, nơi bể bơi vô cực “trứ danh” tại Central Village, sàn catwalk của The Show ngày 20/3 được đặt trên phông nền là biển trời Phú Quốc đẹp mộng mị trong hoàng hôn rực đỏ. Nam Phú Quốc, trong phút chốc đã bừng sáng, trở thành một “kinh đô thời trang” của show diễn mang “tinh thần Việt, đẳng cấp Ý”- Fashion Voyage #3.

 

Chuyến viễn du mang tinh thần Việt, đẳng cấp Ý

  Hai show diễn trong hai chiều hoàng hôn đẹp diễm lệ bên bờ Nam Phú Quốc đã biến Sun Premier Village Primavera thành “kinh đô” thời trang, kể với những vị khách mời sang chảnh về những chuyến viễn du “Rong ruổi theo ánh mặt trời”, được dệt bằng những bộ sưu tập khơi nguồn cảm hứng từ những khối màu đậm chất Địa Trung Hải và cả nét thơ từ thiên nhiên biển trời Nam đảo.

nam-phu-quoc-thi-tran-dia-trung-hai-trong-mo-cua-viet-nam

Bộ sưu tập khơi nguồn cảm hứng từ những khối màu đậm chất Địa Trung Hải

   Đó là “11km” của Võ Công Khanh – nơi câu chuyện về những cấu trúc của nước, nơi sống của rạn san hô, những con cá và những bức thư tình nằm trong lọ thủy tinh… đã dệt nên những mẫu thời trang hoà trộn giữa trang phục đường phố và trang phục Haute Couture, thông qua các hoạ tiết và chi tiết thủ công đắt giá mang hiệu ứng thị giác mạnh trên những cấu trúc hình khối 3D.

   Đó là “Like The Sunshine” của Lê Thanh Hòa – bộ sưu tập mang đúng tinh thần của một cuộc dạo chơi đầy màu sắc, rực rỡ thanh xuân, với những gam màu tươi sáng đầy sức sống đẹp tựa những tia nắng đến từ vùng đất đầy chất thơ Địa Trung Hải.

nam-phu-quoc-thi-tran-dia-trung-hai-trong-mo-cua-viet-nam

Sàn catwalk của Fashion Voyage – Sun Premier Village Primavera

   Và đó còn là 40 mẫu trang phục phóng khoáng, tự do trong bộ sưu tập “Day Dreamer” của Adrian Anh Tuấn, được lấy cảm hứng từ chính ánh hoàng hôn trên biển Phú Quốc.

   Thế nhưng sau tất cả, điều đọng lại sâu nhất, đậm nhất trong khán giả và cả giới mộ điệu thời trang lại chính là hai sàn catwalk của Fashion Voyage #3, một được đặt trên con phố cổ kính với hai bên là những cửa hiệu, những khối nhà thấm đẫm màu sắc Địa Trung Hải, một lại thướt tha như dải lụa vắt ngang bể bơi vô cực, tựa vào hoàng hôn rực đỏ giữa biển trời Nam đảo.

  Nhiều người nói rằng, với Fashion Voyage #3, Long Kan và Sun Group đã đưa Sun Premier Village Primavera vụt sáng như một kinh đô thời trang hoa lệ nơi nước Ý xa xôi. Còn với riêng đạo diễn Long Kan, đây là một show thời trang mang tinh thần Việt, đẳng cấp Ý.

 

Khởi nguồn của sôi động và phồn hoa

   Không phải tới khi Fashion Voyage #3 diễn ra, Nam Phú Quốc mới sáng bừng như một trung tâm của hội hè, sự kiện tầm cỡ. Kể từ khi các công trình đẳng cấp trong hệ sinh thái trọn vẹn mà Sun Group kiến tạo tại đây đi vào hoạt động, Nam Phú Quốc, từ một điểm đến nghèo nàn trải nghiệm, thậm chí không ánh điện khi đêm về, đã bừng tỉnh.

nam-phu-quoc-thi-tran-dia-trung-hai-trong-mo-cua-viet-nam

Trị trấn Địa Trung Hải, điểm đến mới cho người yêu nghệ thuật

   Giờ đây, khi Sun Premier Village Primavera trở thành “kinh đô thời trang” trong show diễn Fashion Voyage#3, người ta hiểu rằng, một ngày không xa, Nam Phú Quốc cũng sẽ khẳng định vị thế của mình với thế giới. Những cảm hứng kiến trúc và văn hóa, thời trang và âm nhạc thăng hoa đã làm nên một show Fashion Voyage #3 đầy cảm xúc ấn tượng cho không chỉ khách tham dự mà cho cả đời sống văn hóa nghệ thuật của Phú Quốc.

   Hàng loạt những sự kiện tầm cỡ, hấp dẫn như thế sẽ liên tục được mang tới miền biển này, góp phần đưa Nam Phú Quốc trở thành tâm điểm phồn hoa, một nơi du lịch trong mơ và là nơi sống lý tưởng, điểm đến của các sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Nguồn: tuoitre.vn