Cách phối đồ đẹp khi sử dụng quần jean có thể mang lại sự cân bằng và che bớt khuyết điểm trên cơ thể. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp chiếc quần jean một cách đẹp mắt, bám sát vào việc lựa chọn áo, áo khoác ngoài và phụ kiện.

Mang lại vẻ thanh lịch với áo renmeo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Với một lớp ren mỏng trên một chiếc áo sơ mi trắng nổi bật, bạn có thể tạo cho chiếc quần jean bình thường của mình một vẻ ngoài tươi sáng. Ngoài ra, áo được cho trong quần skinny tạo cảm giác gọn gàng, vì vậy có một cảm giác thống nhất hoàn hảo. Phụ kiện kết hợp là giày cao gót mũi nhọn màu đen và túi clutch màu đỏ.

Tuyệt đẹp với áo blouse tay bồng

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Thoát khỏi một chiếc quần denim an toàn với chiếc áo có ống tay bồng bềnh và dải ruy băng ở tay áo. Vì phần áo trông khá rộng, nên chọn quần có dáng ôm là một sự cân bằng. Thêm hoa tai lớn để làm cho khuôn mặt của bạn hoàn toàn thu hút.

Một chiếc áo ôm màu sáng giúp cho phần trên và dưới rõ nét

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Với một chiếc áo ôm màu hoa oải hương, chiếc quần jean xanh thường ngày của bạn sẽ trông thật sinh động. Có thể kết hợp màu sắc với các phụ kiện màu vàng.

Khoe quần jean với áo sơ mi đen

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Áo sơ mi đen với sự tương phản màu sắc rõ ràng làm nổi bật trong chiếc quần jean xanh của bạn. Nếu bạn kết hợp với những đôi xăng đan cùng màu, sự gọn gàng sẽ được tăng thêm. Hãy thêm một chiếc túi màu trắng với tay cầm màu bạc và để nó hòa cùng cảm giác mát mẻ của quần denim.

Kết hợp màu xanh lam để tăng cảm giác sảng khoái

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Một sự phối hợp ấn tượng tạo cảm giác sảng khoái là sự hợp nhất giữa áo sơ mi và quần denim với màu xanh nhẹ nhàng. Hãy kết hợp với đôi xăng đan cao gót quai mảnh màu đen và một chiếc túi da để hoàn thiện phong cách. 

Thử thách với những chiếc áo cánh ngọt ngào

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Chiếc áo màu sắc to bản được kết hợp với quần denim quen thuộc. Chiếc quần denim ống loe tạo nên sự tương phản rõ nét với chiếc áo vừa vặn. Một đôi giày lười màu đỏ và một chiếc túi lớn làm cho nó trông thật tuyệt.

Sử dụng áo gile hướng đến sự cá tính

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Bạn có thể phối quần jean và áo gile lại với nhau như bây giờ bằng cách chọn kiểu dáng suông vừa phải ở cả trên và dưới. Chọn đồ trang sức như dây chuyền chuỗi chunky và vòng tay bạc dày giúp bạn nổi bật hơn.

Không thành vấn đề nếu bạn có một chiếc áo khoác đen

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Nếu bạn mặc một chiếc áo khoác đen cổ điển thì sẽ có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Sử dụng các vật dụng nhỏ như giày lười và túi đeo dây xích để thêm năng động.

Áo khoác kẻ sọc 

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Sự mạnh mẽ của áo khoác kẻ sọc mang đến hơi thở truyền thống cho quần jean.  Hãy nhấn nhá thêm điểm nhấn cho phần thân trên của bạn bằng một chiếc túi đeo vai màu nâu đỏ, và chọn những đôi bốt màu be.

Tạo ấn tượng tốt với áo khoác màu xanh nhạt

meo-mac-dep-khi-phoi-do-voi-quan-jean

Phối đồ với quần denim xanh đậm và áo khoác xanh nhạt. Bên trong, hãy chọn một chiếc áo phông trắng. Bằng cách chọn một chiếc áo khoác oversized, bạn có thể tôn lên vẻ ngoài hiện đại của mình.