gabrielle-union-dien-do-cong-tri-trong-buoi-ra-mat-phimGabrielle Union (phải) và Jessica Alba trong buổi ra mắt phim L.A.’s Finest

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tiếp tục là cái tên được các sao quốc tế tin chọn cho những lần xuất hiện đặc biệt, trước công chúng của họ. Và nữ diễn viên Gabrielle Union là một trong những khách hàng mới nhất của anh khi cô đã chọn một thiết kế xẻ ngực của Công Trí cho buổi ra mắt phim mới L.A.’s Finest.

Gabrielle Union sinh năm 1972, cao 1,7m. Cô từng là gương mặt quảng cáo cho các hãng thời trang lớn như: Chanel, Christian Dior, Dolce & Gabbana, Alberta Ferretti, Anna Sui, BCBG, Bill Blass, Calvin Klein, DKNY…

Xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ ở buổi ra mắt phim L.A.’s Finest, Gabrielle Union thật thu hút trong trang phục được Nguyễn Công Trí “đo ni đóng giày” cho cô với thiết kế dáng váy sexy, vừa sang trọng, vừa gợi cảm, giúp tôn dáng vóc chuẩn cùng và làn da nâu khoẻ mạnh.

gabrielle-union-dien-do-cong-tri-trong-buoi-ra-mat-phim

Bản vẽ mẫu váy của Gabrielle Union vừa được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Gabrielle Union, Công Trí kể sau khi xuất hiện tại New York Fashion Week hồi đầu năm nay, anh được các stylist của nhiều nghệ sĩ Hollywood tìm đến liên hệ đặt trang phục nhiều hơn, trong đó có stylist của Gabrielle Union.

Công Trí nói: “Giống như những lần làm đồ cho các ngôi sao trước, bộ váy này được thiết kế, lên mẫu và hoàn hiện từ bản vẽ cho đến thành phẩm theo đúng số đo của Gabrielle như một cuộc đua về thời gian để kịp gửi đi Mỹ cho cô ấy thử. Và thật hài lòng khi cô ấy đã có được một chiếc áo vừa ý”.

Gabrielle Union rạng rỡ trong trang phục của Nguyễn Công Trí. Cô được biết đến với những bộ phim ăn khách như: The Brothers, Deliver Us from Eva, Daddy’s Little Girls, Think Like a Man, Bad Boys II, Cradle 2 the Grave, Neo Ned, Cadillac Records, Top Five 

gabrielle-union-dien-do-cong-tri-trong-buoi-ra-mat-phim

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng cho hay chất liệu của bộ váy làm từ vải tweed. Phần cầu vai được đính hết khá cầu kỳ theo dạng hình học kết hợp với lông vũ tạo nên sự hài hoà giữa hai sắc đen – trắng. Phần thân được đính trên nền vải tweed bởi hành nghìn viên pha lê Swarovski.

Phần cầu vai được đính hết khá cầu kỳ theo dạng hình học kết hợp với lông vũ tạo nên sự hài hoà giữa hai sắc đen – trắng.

gabrielle-union-dien-do-cong-tri-trong-buoi-ra-mat-phim

Màn đọ sắc trên thảm đỏ sự kiện giữa Gabrielle Union khi diện thiết kế của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với Jessica Alba đã được trang Harper’s BAZAAR Mỹ đưa tin trên Instagram để khen ngợi.