DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỪ 9/8 ĐẾN 15/8BẠCH DƯƠNG

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ nhận được một nguồn năng lượng tuyệt vời để có thể hoàn thành những dự án còn đang dang dở của mình. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần giải tỏa căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực. Bạch Dương cũng nên dành thời gian để xác định lại mục tiêu của mình và loại bỏ bớt những việc không cấp thiết để tránh trường hợp bản thân trở nên quá tải.

KIM NGƯU

Đây là tuần lễ mà Kim Ngưu có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, bên cạnh khoảng thời gian này, bạn nên đánh giá và điều chỉnh lại những kế hoạch cho bản thân trong thời gian sắp tới. Tuần này, Kim Ngưu cũng có thể sẽ gặp được những cộng sự tiềm năng mới, nhưng bạn sẽ phải xem xét kỹ lưỡng xem liệu họ có phù hợp với những dự án hiện tại hay không.  

SONG TỬ

Trong tuần này, Song Tử sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc. Vậy nên, hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ. Song, bạn cũng nên chú ý không nên thao thao bất tuyệt về công việc một cách máy móc mà hãy truyền tải những gì bạn muốn một cách tinh tế nhé. Song Tử cũng sẽ có cơ may gặp gỡ một người quan trọng và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.

 

Top 6 cung hoàng đạo đa cảm nhất

Những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê, mong manh, dễ vỡ, mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đằng sau lại…

 

CỰ GIẢI

Trong tuần này, Cự Giải hãy rà soát lại khối lượng công việc để có thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Đừng quá lo lắng vì những dự án còn dang dở sẽ được bạn hoàn thành đúng tiến độ. Trong chuyện tình cảm, đây là lúc Cự Giải có thể tự mình lên một kế hoạch nghỉ dưỡng hoặc du lịch để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Đối với những nàng độc thân, bạn không cần phải vội vã, tình yêu sẽ sớm đến với bạn một cách tự nhiên. 

SƯ TỬ

Trong tuần này, điều đáng lo ngại nhất mà Sư Tử cần phải chú ý chính là vấn đề chi tiêu của mình. Một ngày mua sắm quá đà cũng có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong một tháng. Vậy nên, hãy cân đo đong đếm kỹ lưỡng trước khi bạn tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì để chắc chắn rằng bạn luôn kiểm soát được tài chính của bản thân. Đây cũng là lúc mà Sư Tử cần phải nâng cao sức khỏe của mình bằng cách hạn chế sử dụng thiết bị điện tử và áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn cho cơ thể.

XỬ NỮ

Trong tuần lễ mới, Xử Nữ sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn, vậy nên, hãy chuẩn bị một vài ý tưởng táo bạo để đưa lên bàn họp nhé. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải chủ động trong việc nắm bắt cơ hội này. Hãy thường xuyên trao đổi với cấp trên để nắm bắt tình hình công việc. Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy hoài nghi về một vài mối quan hệ quanh mình. Nhưng trước khi vội đưa ra quyết định, bạn hãy kiên nhẫn quan sát thêm một thời gian nữa. 

 

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 2/8 đến 8/8

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều bất ngờ nào trong tuần đầu tiên của tháng 8/2021 nhé!

 

THIÊN BÌNH

Thiên Bình trong tuần này sẽ có cơ hội tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Hãy chủ động đề nghị giúp đỡ đối phương nếu họ đang gặp phải một vấn đề nào đó hoặc ngược lại. Với các mối quan hệ xã hội, Thiên Bình không nhất thiết phải cố gắng đọc hiểu suy nghĩ của những người khác. Thay vào đó, hãy nói chuyện và đặt câu hỏi về những thắc mắc của mình, bạn sẽ tránh những hiểu lầm không đáng có.

BỌ CẠP   

Đây sẽ là một tuần vô cùng sôi nổi trong phương diện tình cảm của Bọ Cạp. Những dấu hiệu tích cực sẽ đến cho dù bạn đang độc thân hay trong một mối quan hệ. Trong tuần này, Bọ Cạp cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè của mình. Vậy nên, đừng ngần ngại nhờ giúp đỡ nếu bạn cho rằng họ có thể giúp bạn với một số việc mà bạn không thể tự mình giải quyết. Tất nhiên, để củng cố vòng tròn quan hệ của mình, bạn cũng nên trả lại ân huệ đó bằng cách hỗ trợ họ trong những việc khác.

NHÂN MÃ

Vài tuần tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những tham vọng trong sự nghiệp của bạn, vậy nên, hãy tập trung năng lượng của bạn vào công việc. Ngay cả khi bạn đã đạt được những tiến bộ vượt bậc thì cũng đừng dừng lại mà hãy tự hỏi bản thân xem mục tiêu trong thời gian sắp tới của mình là gì và lập ra danh sách những việc cần làm. Bên cạnh đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tạo ấn tượng với cấp trên, đây sẽ là tiền đề để bạn có thể đạt đến những vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình.

 

Đâu là đặc điểm truyền cảm hứng nhất của 12 cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một nguồn năng lượng tích cực khác nhau đến với thế giới. Những đặc điểm độc đáo của họ trở thành nguồn cảm hứng cho…

 

MA KẾT

Mục tiêu của Ma Kết trong tuần này chính là ngồi lại và tìm hiểu về những niềm tin đang giới hạn bạn trong cuộc sống. Chỉ khi nhận ra và mạnh mẽ loại bỏ chúng, bạn mới có được những bước tiến đáng kể. Đây cũng là thời gian Ma Kết sẽ kết nối lại với những mối quan hệ bạn bè và gia đình. Hãy chủ động liên lạc hỏi thăm họ và trong lúc trò chuyện, bạn nên tránh những chủ đề quá nặng nề, tiêu cực.

BẢO BÌNH

Trong tuần lễ mới, Bảo Bình cần tập trung hơn vào việc xây dựng các mối quan hệ lành mạnh thay vì cố gắng chiều lòng tất cả mọi người. Đối với những người chỉ mang lại cho bạn sự tiêu cực và phiền toái, cách tốt nhất là hãy cắt bỏ liên lạc với họ. Về mặt tài chính, Bảo Bình hãy đặt ra những mục tiêu tiết kiệm cho bản thân và hạn chế tiêu xài cho những thứ không cần thiết nhé.

SONG NGƯ

Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm cho mình những đối tác mới. Bạn có thể sẽ bị hấp dẫn bởi những mối quan hệ mới, nhưng bạn không chắc về tính hiệu quả mà những mối quan hệ này mang lại. Vậy nên, cách tốt nhất là hãy thử nghiệm và đưa ra lời giải đáp cho riêng mình. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần chú ý đến những dấu hiệu cho thấy cả hai sắp bắt đầu cãi vã. Vấn đề sẽ không quá lớn, nhưng nắm bắt dấu hiệu có thể giúp bạn ngăn ngừa những cuộc cãi vã không đáng có. 

Bài viết liên quan

SỰ TRÁI NGƯỢC TRONG TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một linh hồn khác nhau, trong mỗi linh hồn đó lại tồn tại hai mặt đối lập song song. Cùng dep.menard.vn tìm hiểu sự trái ngược trong tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé. 1. BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Mặt tích cực: Bảo Bình là người […]

TÌNH YÊU CUNG MA KẾT: CHÒM SAO MA KẾT LÀ AI TRONG CHUYỆN LỨA ĐÔI?

Các nàng Ma Kết trong tình yêu Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. Đối với người con […]

Ý NGHĨA VÀ TRUYỀN THUYẾT CÁC CHÒM SAO TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo được tạo nên bởi các chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư 1. Bạch Dương              […]

Tính cách cung Thiên Bình – Những điều đặc biệt bạn cần biết

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình Đối với người quan tâm tới chiêm tinh học, đặc biệt là cung hoàng đạo thì không cảm thấy xa lạ về cung Thiên Bình cũng như thông tin xoay quanh chúng. Thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đó là thiên bình là cung gì, đây là […]