DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỪ 26/7 ĐẾN 1/8BẠCH DƯƠNG

Công việc đội nhóm có thể bị trì trệ, do đó Bạch Dương cần thay đổi cách hoạt động của đội mình. Hãy xem xét công việc của từng người để đảm bảo rằng không ai bị quá tải hoặc không phát huy được hết thế mạnh của họ. Bản thân Bạch Dương cũng dần lấy lại phong độ trong công việc. Bạn sẽ làm việc hiệu quả và gọn gàng hơn, đồng thời giải quyết thuận lợi những công việc dang dở trước đó. 

KIM NGƯU

Trong tuần lễ mới, Kim Ngưu hãy xử lý những công việc hay dự án cũ còn tồn đọng trong thời gian qua. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn sẽ cần thêm nhân lực để hỗ trợ mình. Vì vậy, hãy thử tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc bạn bè nhé. Không những thế, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn đăng ký tham gia các hội thảo, khóa học online để bạn có thể nâng cao khả năng chuyên môn của mình.

SONG TỬ

Với thời gian ở nhà dư dả, Song Tử có thể tận dụng để sắp xếp lại không gian sống của mình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hay một chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất để biến những ý tưởng về căn nhà trong mơ của bạn thành hiện thực. Khả năng sáng tạo của Song Tử trở nên nổi trội, nhưng bạn cần tiết chế việc tiết lộ những ý tưởng của mình với những người xung quanh. 

 

CỰ GIẢI

Mục tiêu lớn nhất của Cự Giải trong tuần này chính là lên một kế hoạch sáng tạo để đạt được những mục tiêu tài chính mới. Vì vậy, bạn nên tập trung vào những việc quan trọng, loại bỏ bớt những cuộc hẹn và công việc gây xao nhãng khác. Đây cũng là thời điểm Cự Giải trở nên trưởng thành hơn về mặt cảm xúc. Bạn sẽ phải bước khỏi vòng an toàn của mình bằng cách buông bỏ những niềm tin tiêu cực và biết chấp nhận các rủi ro có thể xảy đến. 

SƯ TỬ

Trong tuần này, con đường phía trước của Sư Tử sẽ trở nên rộng mở hơn vì bạn có nhiều năng lượng và động lực để làm việc và gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng. Tuy nhiên, dù Sư Tử có muốn hoàn thành hết mọi việc cùng lúc, bạn vẫn nên tập trung vào một hoặc hai dự án quan trọng để có kết quả tốt nhất. Trong chuyện tình cảm, đây là khoảng thời gian thích hợp để cả hai cùng nói chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Bất kỳ sự thay đổi nào ở hiện tại cũng sẽ khiến mối quan hệ giữa hai bạn thêm khăng khít. 

XỬ NỮ

Tuần này, món quà tuyệt vời nhất mà Xử Nữ có thể tặng cho chính mình là khoảng thời gian riêng tư cho bản thân. Hãy tìm cách giải tỏa những áp lực bạn đang gánh chịu và đừng để những lời đề nghị không cấp thiết làm phiền đến bạn. Bên cạnh đó, Xử Nữ hãy tận dụng khoảng thời gian này để sàng lọc lại những mối quan hệ tiêu cực đang hao tốn nhiều năng lượng của bạn và dành thêm thời gian với những người thực sự yêu mến mình nhé. 

 

THIÊN BÌNH

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ có hứng thú với việc kết giao với những người bạn mới. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng mối quan hệ với những người làm cùng lĩnh vực. Sự nghiệp của Thiên Bình cũng có những chuyển biến tích cực, khiến bạn càng thêm hào hứng và nhiệt huyết với công việc hiện tại. Tuy nhiên, Thiên Bình vẫn cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

BỌ CẠP

Bọ Cạp đã rất chăm chỉ với công việc trong những tuần qua. Nhưng bây giờ, việc mà bạn cần làm là “đi” chậm lại để có thêm thời gian xem xét các kế hoạch của mình, đồng thời nạp lại năng lượng cho bản thân. Các mối quan hệ cũng là một yếu tố mang đến thành công trong công việc, vậy nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để kết nối lại với những người bạn hoặc đồng nghiệp nhé! 

NHÂN MÃ

Nhân Mã cần chú ý hơn đến lời nói của mình vì bạn có thể gây hiểu lầm với các vấn đề bản thân chưa thật sự hiểu rõ. Vậy nên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn để tránh xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Trong công việc, tham vọng phát triển sự nghiệp của Nhân Mã trong thời gian này là rất lớn. Vậy nên, việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn để đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra là rất cần thiết.  

MA KẾT

Ma Kết sẽ chứng kiến nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. Đối với những Ma Kết độc thân, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác. Thế nhưng, bạn vẫn nên làm rõ với chính mình mẫu người mà bạn đang muốn tìm kiếm là ai. Với những cặp đôi, đây là thời gian để hai bạn thấu hiểu nhau đến mức độ sâu sắc, đồng thời giải quyết những vấn đề mập mờ còn hiện hữu trong quan hệ hiện tại. 

Tại sao các cung hoàng đạo sợ yêu?

Tình yêu là một điều đẹp đẽ và là món quà mà nhiều người mong muốn trong cuộc sống. Thế nhưng, cũng có những người cảm thấy e dè khi phải đón nhận…

BẢO BÌNH

Tuần lễ mới báo hiệu một khoảng thời gian đầy ắp sự thành công và những điều mới mẻ cho Bảo Bình. Đó có thể là những tin tức về công việc, đời sống hoặc tình cảm. Nhưng thay vì cố gắng chinh phục mọi mục tiêu, Bảo Bình chỉ nên tập trung vào một số lĩnh vực nhất định để giữ cho bản thân không bị kiệt sức. Về mặt tình cảm, dù đã có đôi hay đang trong mối quan hệ tìm hiểu, Bảo Bình vẫn nên thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình. Sự trung thực sẽ mang lại cho bạn tình yêu và sự cảm thông mà bạn đang tìm kiếm.

SONG NGƯ 

Đây là lúc Song Ngư cần phải nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các kế hoạch hoặc dự án mới của bản thân. Công việc dồn dập sẽ khiến bạn kiệt sức, vậy nên hãy dừng lại và nạp thêm năng lượng. Hiệu suất của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều khi trở lại guồng quay bận rộn của mình. Chuyện tình cảm đặc biệt thăng hoa khi các nàng độc thân có cơ may gặp gỡ được những đối tượng vô cùng tiềm năng. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian hơn để phát triển tình cảm.

Bài viết liên quan

SỰ TRÁI NGƯỢC TRONG TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một linh hồn khác nhau, trong mỗi linh hồn đó lại tồn tại hai mặt đối lập song song. Cùng dep.menard.vn tìm hiểu sự trái ngược trong tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé. 1. BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Mặt tích cực: Bảo Bình là người […]

TÌNH YÊU CUNG MA KẾT: CHÒM SAO MA KẾT LÀ AI TRONG CHUYỆN LỨA ĐÔI?

Các nàng Ma Kết trong tình yêu Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. Đối với người con […]

Ý NGHĨA VÀ TRUYỀN THUYẾT CÁC CHÒM SAO TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo được tạo nên bởi các chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư 1. Bạch Dương              […]

Tính cách cung Thiên Bình – Những điều đặc biệt bạn cần biết

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình Đối với người quan tâm tới chiêm tinh học, đặc biệt là cung hoàng đạo thì không cảm thấy xa lạ về cung Thiên Bình cũng như thông tin xoay quanh chúng. Thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đó là thiên bình là cung gì, đây là […]