DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỪ 2/8 ĐẾN 8/8BẠCH DƯƠNG

Ảnh: Jimjimblossom

Năng suất làm việc sẽ song hành với niềm vui cuộc sống của Bạch Dương trong tuần này. Vậy nên, nếu bạn có thể làm việc với âm nhạc thì hãy tạo một danh sách bài hát thú vị để bạn có thể làm việc với một tinh thần thật thoải mái. Bên cạnh đó, tự thưởng cho mình những bữa ăn nhẹ lành mạnh kèm với một thời gian biểu nghỉ ngơi hợp lý cũng sẽ giúp bạn đạt năng suất cao hơn trong công việc. Về mặt tình cảm, Bạch Dương cần phải hạn chế việc khăng khăng giữ lấy quan điểm của mình khi có xung đột xảy ra, thay vào đó, hãy tiếp cận vấn đề theo hướng xây dựng để hai bạn có cơ hội hiểu nhau hơn. 

KIM NGƯU

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu vun đắp các mối quan hệ trong công việc của mình. Đó có thể là lắng nghe nhiều hơn những ý kiến của đồng nghiệp để họ thấy rằng bạn quan tâm đến suy nghĩ của họ, hoặc khuấy động bầu không khí trong thời gian làm việc căng thẳng. Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe bản thân cũng rất quan trọng, hãy tự thưởng cho mình một món đồ mà bạn yêu thích hay một buổi spa tại nhà. 

SONG TỬ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Tử sẽ có một luồng cảm hứng mới để học tập và phát triển bản thân. Hãy tìm đến những khóa học ngắn hoặc những chuyên gia trong ngành để trau dồi thêm kiến thức. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc sau này. Trong thời gian tới, Song Tử cũng sẽ hứng thú với việc dọn dẹp và tân trang lại nơi ở hoặc góc làm việc của mình. Một chiếc ga giường hoặc một poster mới treo tường sẽ là những lựa chọn không tồi.

Đâu là đặc điểm truyền cảm hứng nhất của 12 cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một nguồn năng lượng tích cực khác nhau đến với thế giới. Những đặc điểm độc đáo của họ trở thành nguồn cảm hứng cho…

CỰ GIẢI

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải có thể nhận thấy rằng các mối quan hệ hợp tác của mình đang phát triển với tốc độ khá chậm. Để cải thiện điều này, bạn có thể đưa ra những đề nghị mới để thôi thúc đối phương hoặc thay thế bằng các hình thức trao đổi khác. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm Cự Giải nên dành thời gian để vun đắp thêm cho các mối quan hệ gia đình và xã hội của mình.

SƯ TỬ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần tới, Sư Tử cần phải gạt bỏ sự “kiêu hãnh” của mình và đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh, vì đây sẽ là lúc bạn xác định được đâu là những người bạn thật sự sẵn sàng giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn cần phải tỉnh táo để biết rằng ai có lý do chính đáng và ai chỉ đang viện cớ để né tránh bạn. Ngoài ra, Sư Tử hãy dành thời gian ngồi lại và suy ngẫm về tất cả những thành công mà bạn đạt được trong thời gian qua. Ghi nhận lại thành quả của mình sẽ cho bạn động lực cố gắng nhiều hơn nữa ở tương lai. 

XỬ NỮ

Ảnh: Jimjimblossom

Việc mà Xử Nữ cần tập trung nhất trong tuần này chính là cân bằng lại sức khỏe và tâm trạng của mình. Hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đang ảnh hưởng đến cảm xúc và giữ cho tinh thần của mình thoải mái nhất có thể. Thay đổi thói quen ăn uống hoặc không gian xung quanh cũng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Về mặt tình cảm, Xử Nữ độc thân sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những người có cá tính nổi bật. 

 

THIÊN BÌNH

Ảnh: Jimjimblossom

Xây dựng các mối quan hệ công việc sẽ là ưu tiên của Thiên Bình trong tuần này, làm việc với một nhóm có những tư tưởng giống nhau sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều trong công việc. Trong tình cảm, nếu Thiên Bình đang làm quen với một người và cảm thấy sẵn sàng để tiến thêm bước nữa thì đây là thời điểm hoàn hảo để bạn làm điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng để tránh bị hụt hẫng.

BỌ CẠP   

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bọ Cạp có thể sẽ gặp khó khăn lớn khi cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. Mục tiêu công việc của bạn sẽ bị các yêu cầu từ người thân gây xao nhãng và ngược lại, nên mấu chốt là hãy tìm được điểm cân bằng ở giữa để không ảnh hưởng đến bất cứ bên nào. Đây cũng là lúc Bọ Cạp nên dành thời gian vạch ra một lộ trình rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Trong trường hợp bạn muốn ứng tuyển cho một vị trí cao hơn, hãy sẵn sàng thể hiện cho cấp trên thấy rằng bạn hoàn toàn đủ năng lực để đảm đương cho vị trí đó. 

MA KẾT 

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mang đến những khởi đầu mới cho các dự án hoặc kế hoạch quan trọng của Ma Kết. Vậy nên, hãy giữ cho bản thân một cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định tốt nhất cho mình. Trong tình cảm cũng thế, nếu bạn đang không hài lòng với mối quan hệ hiện tại, hãy bỏ qua những ác cảm không đáng có và cố gắng nhìn nhận nhau như thuở mới yêu. Trong trường hợp bạn vẫn độc thân, hãy cởi mở hơn với đối tượng và đừng quá quan tâm đến những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra.

 

NHÂN MÃ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã có thể tập trung vào những dự án còn đang dở dang của bạn. Hãy gạt bỏ những vấn đề gây xao nhãng, bạn sẽ đạt được năng suất tuyệt vời và những kết quả vượt ngoài mong đợi. Tuần này cũng là lúc để bạn đầu tư thêm thời gian và tiền bạc để học hỏi những kỹ năng phục vụ tốt cho công việc của mình. Có thể bạn sẽ không thấy được lợi ích ngay bây giờ nhưng chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

BẢO BÌNH

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này có thể sẽ phát triển rất nhanh, vượt qua cả mong đợi của bạn. Điều này có thể khiến bạn bắt đầu suy nghĩ về tương lai tươi đẹp của cả hai nhưng bạn vẫn cần phải tập trung vào hiện tại để xây dựng mối quan hệ tốt nhất. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại các mối quan hệ cộng tác của mình. Liệu những nhu cầu của bạn có đang được đáp ứng không? Nếu không thì đừng cảm thấy tội lỗi nếu như bạn buộc phải cắt bớt một số mối quan hệ không còn hiệu quả cho công việc của bạn. 

SONG NGƯ 

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội nhìn vào tiềm thức của chính mình và tìm ra được những niềm tin đang hạn chế bản thân. Từ đó, bạn sẽ có động lực để mạnh dạn theo đuổi và lên kế hoạch cho những ý tưởng táo bạo của mình trong thời gian tới. Nếu Song Ngư đang gặp phải một số vấn đề trong các mối quan hệ, hãy khéo léo thảo luận với đối phương về tầm nhìn của bạn, nhưng theo cách cởi mở. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được những ai có thể cùng bạn đi trên hành trình sắp tới.

Bài viết liên quan

SỰ TRÁI NGƯỢC TRONG TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một linh hồn khác nhau, trong mỗi linh hồn đó lại tồn tại hai mặt đối lập song song. Cùng dep.menard.vn tìm hiểu sự trái ngược trong tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé. 1. BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Mặt tích cực: Bảo Bình là người […]

TÌNH YÊU CUNG MA KẾT: CHÒM SAO MA KẾT LÀ AI TRONG CHUYỆN LỨA ĐÔI?

Các nàng Ma Kết trong tình yêu Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. Đối với người con […]

Ý NGHĨA VÀ TRUYỀN THUYẾT CÁC CHÒM SAO TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo được tạo nên bởi các chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư 1. Bạch Dương              […]

Tính cách cung Thiên Bình – Những điều đặc biệt bạn cần biết

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình Đối với người quan tâm tới chiêm tinh học, đặc biệt là cung hoàng đạo thì không cảm thấy xa lạ về cung Thiên Bình cũng như thông tin xoay quanh chúng. Thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đó là thiên bình là cung gì, đây là […]