DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỪ 16/8 ĐẾN 22/8BẠCH DƯƠNG

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ cần được nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ bê công việc cũng như các mối quan hệ. Hãy cố gắng tìm lại sự cân bằng và hoàn thành những công việc quan trọng trước tiên. Ngoài ra, Bạch Dương cũng cần chú ý đến chi tiêu của mình trong tuần tới. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bạn chi tiền cho một món đồ không cần thiết.

KIM NGƯU 

Ảnh: Jimjimblossom

Sức khỏe sẽ là những gì Kim Ngưu cần quan tâm trong tuần này. Hãy chuẩn bị cho mình những bữa ăn đầy dinh dưỡng và quan trọng nhất là tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Trong công việc, những ý tưởng của bạn sẽ được đón nhận tích cực trong thời gian tới. Vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ chúng trong những buổi họp của công ty hoặc gặp mặt với cấp trên.

SONG TỬ

Ảnh: Jimjimblossom

Một trong những nhiệm vụ mà Song Tử cần ưu tiên trong tuần này chính là chăm chút cho các mối quan hệ. Dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng nhưng bạn vẫn có thể kết nối với bạn bè mình bằng những tin nhắn hỏi thăm động viên. Tương tự, trong chuyện tình cảm, bạn hãy chủ động gửi đến người ấy những lời yêu thương. Đừng ngại ngùng khi bản thân thể hiện tình cảm và sự quan tâm trước nhé! 

 

CỰ GIẢI

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải sẽ có nhiều cảm hứng trong việc trang hoàng lại tổ ấm của mình. Bạn có thể tìm đến một số ý tưởng thú vị trên mạng để áp dụng vào không gian sống của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải bắt đầu đầu tư vào một thứ gì đó mang lại lợi nhuận cho bản thân. Đó có thể là một kế hoạch kinh doanh bạn đã ấp ủ từ lâu hoặc một dự án bất động sản tiềm năng.

SƯ TỬ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Sư Tử nên dành thời gian đánh giá lại các mục tiêu trong cuộc sống. Dường như bạn đang trở nên kiệt sức vì phải chạy theo các mơ ước thiếu thực tế. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng để công việc lấn át thời gian cá nhân của bạn và hãy cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé! 

XỬ NỮ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ tuyệt vời để Xử Nữ lên kế hoạch cho cuộc sống của mình trong khoảng thời gian từ đây đến hết năm. Tuy nhiên, trước đó, Xử Nữ cần phải dành chút thời gian để suy nghĩ về những ưu tiên quan trọng nhất của mình. Trong thời điểm này, bạn cũng có nhã hứng thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân. Xử Nữ có thể biến tấu những mẫu quần áo đang có trong tủ để tạo nên những “bộ cánh” mới. 

 

THIÊN BÌNH

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là lúc Thiên Bình nên mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người. Đừng quá lo lắng, điều này sẽ giúp bạn có được những góc nhìn khách quan để hoàn thiện hơn những sáng kiến của bản thân. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên xem xét lại liệu có yếu tố hay mối quan hệ nào đó đang cản trở bạn trong việc phát triển bản thân hay không. Bạn sẽ không thể nhìn nhận chúng một cách đầy đủ nhất, vậy nên, hãy thử nói chuyện với những người mà bạn tin cậy để lắng nghe ý kiến của họ. 

BỌ CẠP 

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bọ Cạp cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình. Hãy gọi điện hỏi thăm họ thường xuyên hơn. Nếu bạn đang có bất kỳ ý tưởng kinh doanh tại gia nào thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn biến nó thành hiện thực. Các mối quan hệ tình cảm cũng gặp một chút trắc trở khi bạn cảm thấy bản thân như đang bị ngó lơ. Điều đó cũng sẽ khiến bạn đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn từ đối phương.

NHÂN MÃ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là tuần lễ quan trọng để Nhân Mã thay đổi các thói quen về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, bạn không cần phải gấp gáp thay đổi tất cả trong chớp nhoáng. Hãy bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn và xây dựng một thời gian biểu để bạn có thể vận động cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các mối quan hệ trong tuần này. Một trong số đó có thể giúp bạn học hỏi thêm về chuyên môn hoặc trở thành cộng sự tiềm năng cho các dự án trong tương lai. 

MA KẾT  

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua, nếu như phương diện công việc còn gặp nhiều khó khăn thì đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết quay trở lại guồng quay trước đó. Hãy xem xét lại những gì bạn đã làm trong quá khứ, những gì hiệu quả, những gì chưa và sau đó thay đổi cách làm việc. Bên cạnh đó, hãy chủ động xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, việc này sẽ rất có ích cho sự thăng tiến trong công việc của bạn trong tương lai.  

BẢO BÌNH

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời điểm này, Bảo Bình sẽ chứng kiến nhiều sự biến chuyển liên quan đến không gian sống và những người đang cùng ở chung mái nhà với mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy bức bối và mong muốn nhanh chóng thay đổi tình huống hiện tại. Thế nhưng, đây vẫn chưa là thời điểm thích hợp để Bảo Bình đưa ra bất kỳ quyết định nào. Vòng tròn bạn bè của Bảo Bình cũng sẽ được mở rộng và trở nên bền chặt hơn vì bạn tìm được những tâm hồn thực sự đồng điệu với mình. 

SONG NGƯ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là một tuần đặc biệt về mặt tình cảm của Song Ngư, đặc biệt là với những bạn vẫn còn độc thân. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc tìm cho mình một ý trung nhân mới, nhưng vẫn cần phải kiên nhẫn mới có thể chọn được đối tượng phù hợp nhất. Với những Song Ngư đã có nửa kia, hãy tự hỏi liệu mình có đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại hay không? Nếu giữa cả hai đang xảy ra bất kỳ vấn đề nào, Song Ngư nên chọn thời điểm thích hợp để trò chuyện và giãi bày những lo lắng đó.

Nhóm thực hiện

 

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Sam Yang

Bài viết liên quan

SỰ TRÁI NGƯỢC TRONG TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một linh hồn khác nhau, trong mỗi linh hồn đó lại tồn tại hai mặt đối lập song song. Cùng dep.menard.vn tìm hiểu sự trái ngược trong tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé. 1. BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Mặt tích cực: Bảo Bình là người […]

TÌNH YÊU CUNG MA KẾT: CHÒM SAO MA KẾT LÀ AI TRONG CHUYỆN LỨA ĐÔI?

Các nàng Ma Kết trong tình yêu Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn. Đối với người con […]

Ý NGHĨA VÀ TRUYỀN THUYẾT CÁC CHÒM SAO TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo được tạo nên bởi các chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư 1. Bạch Dương              […]

Tính cách cung Thiên Bình – Những điều đặc biệt bạn cần biết

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình Đối với người quan tâm tới chiêm tinh học, đặc biệt là cung hoàng đạo thì không cảm thấy xa lạ về cung Thiên Bình cũng như thông tin xoay quanh chúng. Thắc mắc được quan tâm nhiều nhất đó là thiên bình là cung gì, đây là […]