Son là loại “vũ khí sắc đẹp” của các Quý cô. Mùa hè nồng nhiệt, rực rỡ  đã đến. Các loại son lỳ và trầm đang dần nhường chỗ cho những thỏi son bóng nhẹ ngọt ngào với cái tên mới trên thị trường - TK

The Fashion Voyage là chương trình thời trang nghệ thuật được đón đợi nhất nửa đầu năm 2019. Bên cạnh mục đích bảo tồn vẻ đẹp kỳ quan, những thiết kế, layout makeup hay các loại mỹ phẩm được sử dụng trong The Fashion Voyage hứa hẹn sẽ tạo thành những trào lưu trong lòng công chúng. Dòng son TK – sự cải tiến mới của Menard thay thế cho dòng son Stream đã đốn tim những cô nàng ngọt ngào của The Fashion Voyage.

Son TK - dòng son “ Too Kute"

Lý do son TK được yêu thích một phần là do cái tên dễ thương. Mùa hè đến mang theo niềm cảm hứng về những cô nàng xinh đẹp khoẻ khoắn với đôi môi căng mọng dưới ánh nắng hè bên những bãi biển xanh cát trắng. Son TK là một lựa chọn hoàn hảo bởi chất son mỏng nhẹ, mang theo hiệu ứng bóng khoẻ, phù hợp với những chuyến du lịch trải nghiệm của mùa hè nhiệt đới. Trong The Fashion Voyage, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã ưa chuộng sử dụng dòng son này chính bởi vẻ khoẻ khoắn và tự nhiên như hơi thở của thiên nhiên biển cả mà TK mang lại.

 

Son TK còn được sử dụng như một lớp má hồng dành cho các cô nàng dịu ngọt. Nhờ sự mỏng nhẹ và bền màu, những lớp phấn má ngọt ngào từ son TK sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn, tràn sức sống. Chất son bóng nhẹ tạo hiệu ứng glowy, tạo được sự ửng hồng tự nhiên nơi gò má, phù hợp trong chuyến hải trình của thời trang và sự sáng tạo nghệ thuật The Fashion Voyage.

Dòng son TK được chuyên gia trang điểm Nam Trung sử dụng để tạo nên layout makeup Healthy Glow trong The Fashion Voyage

 

Son TK - Dòng son Touch of Kindness

“Touch of Kindness" là cái chạm nhẹ đến từ sự tinh tế. Menard giới thiệu TK như một dòng son thể hiện được đức tính của người Nhật Bản như các chế tác tinh xảo, hiếu khách cũng như giá trị của vẻ đẹp thể hiện ngay trong sự giản đơn. Bởi mỹ phẩm tiếp xúc với da hàng ngày, son TK mang lại những cảm nhận nhẹ nhàng, cho làn da sự thoải mái, cho tinh thần luôn tươi vui. Sự thoải mái của son TK tạo nên bởi chất son nhẹ, lan toả nhanh và màu son bóng nhẹ trong suốt. Son TK chứa chiết xuất nhài tây - loài hoa có quyền năng bí ẩn “mang niềm vui và hạnh phúc" và Axit Hyaluronic bảo vệ độ ẩm của làn môi sau cả ngày dài. Các cô gái ngọt ngào trên chuyến hải trình The Fashion Voyage đã ngã vào tình yêu với son TK. Còn bạn? Hãy để son TK bắt đầu hành trình làm đẹp của một Quý cô thanh lịch và trẻ trung.