Sở hữu mái tóc suôn mềm và khỏe đẹp là ước mơ của mọi phụ nữ. Nhưng liệu bạn đã biết cách chăm sóc mái tóc của mình đúng cách. Hãy cùng khám phá 3 sai lầm thường gặp khi chăm sóc mái tóc hàng ngày nhé.

Gội đầu mỗi ngày


Gội đầu là cách giúp bạn làm sạch da đầu và tóc, tuy là bước chăm sóc đơn giản nhưng có rất nhiều cô nàng lại gội đầu sai cách, gây hại cho da đầu cũng như cho tóc. Gội đầu 3 đến 4 lần một tuần tùy theo độ dầu của da đầu bởi vì việc gội đầu quá thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng khô tóc, dễ gãy rụng. Chất dầu tự nhiên và quý giá của tóc cần được duy trì để giúp mái tóc không bị mất nước và dưỡng chất.

sai lầm cần tránh trong việc chăm sóc tóc mỗi ngày 1

Dầu gội Yakuyou chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhẹ nhàng bao phủ mái tóc với lớp bọt ẩm mịn, giúp làm sạch bã nhờn tại chân tóc và làm khỏe vùng da


Không dùng tinh chất dưỡng tóc


Tiếp xúc với môi trường bên ngoài và hóa chất tạo kiểu khiến mái tóc bạn thưa mỏng và hư tổn. Lựa chọn các sản phẩm tinh chất có khả năng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh đồng thời cung cấp độ ẩm là bí quyết giúp mang lại mái tóc dầy  khỏe và suôn mượt.

sai lầm cần tránh trong việc chăm sóc tóc mỗi ngày 2

Tinh chất dưỡng kích thích mọc Yakuyou tóc nhẹ nhàng lan tỏa, nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh và óng mượt


Chải và sấy tóc ngay khi gội xong


Bạn có đang sấy tóc khi tóc còn đang ướt? Đây là một sai lầm phổ biến của phái nữ khi chăm sóc mái tóc hàng ngày. Sau khi gội đầu, nhẹ nhàng làm ráo nước trên tóc bằng khăn bông và chờ từ 10 đến 15 phút cho tóc khô bớt rồi dùng lược răng thưa để chải tóc và nhẹ tay đối với phần tóc rối. Sau đó mới sấy tóc ở nhiệt độ không quá nóng và luôn để máy sấy cách xa tóc ít nhất là 10cm.

Một số sản phẩm chăm sóc tóc có thể bạn quan tâm: http://shop.menard.vn/shop/tinh-chat-moc-toc-yakuyou/