Mái tóc bồng bềnh và suôn mượt là ước mơ của mọi chị em. Tuy nhiên, dưới tác động của ánh nắng, môi trường, lão hóa mái tóc dần thưa và xơ rối. Cùng Menard “tự chế” một vài loại mặt nạ tự nhiên để cấp cứu cho mái tóc ngay nhé.

Mặt nạ dưỡng tóc tự chế cho mái tóc bồng bềnh 1

Cùng Menard “tự chế” mặt nạ để giúp mái tóc thêm bồng bềnh nhé!


Dầu dừa


Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho quá trình phát triển của sợi tóc. Sử dụng mặt nạ dầu dừa từ 2-3 lần/ tuần. Thoa đều từ góc đến ngọn, massage da đầu trong khoảng 3 phút, ủ 30 phút sau đó xả sạch với dầu gội giúp kích thích mọc tóc dày và dài hơn.

 

Mặt nạ dưỡng tóc tự chế cho mái tóc bồng bềnh 2

Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất tốt cho quá trình phát triển của sợi tóc


Chuối + Mật ong + Trứng gà + Bia


Nghiền 1 quả chuối trộn cùng 1 thìa mật ong, 1 quả trứng gà và 120 ml bia là công thức mặt nạ lý tưởng thứ 2 dành cho mái tóc thưa mỏng. Ủ lên mái tóc từ 1-2 tiếng rồi xả sạch với nước.  Hỗn hợp giàu protein này không những dưỡng mái tóc dày khỏe mà còn mang lại độ ẩm và bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc.

Dầu Oliu + Trứng


Nếu dầu ô liu giúp mái tóc có được độ ẩm và sự bóng mượt thì trứng lại có tác dụng cung cấp cho sợi tóc đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Vì vậy, mặt nạ trứng với dầu ô liu luôn được xem là thần dược đối với vẻ đẹp của mái tóc.

Hỗn hợp bao gồm 2 quả trứng gà, 1 thìa dầu ô liu. Sử dụng mặt nạ lên mái tóc và ủ chúng khoảng 30 phút rồi xả sạch với dầu gội.

Mặt nạ dưỡng tóc tự chế cho mái tóc bồng bềnh 3

Hỗn hợp dầu Oliu và Trứng giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tócHãy thử thực hiện ngay để sớm sở hữu mái tóc bồng bềnh mượt mà như mây các bạn nhé.

Đọc thêm các bài viết Chăm sóc tóc tại: http://dep.menard.vn/toc/