Cả thế giới make-up bỗng chốc thu nhỏ lại vừa bằng bộ đôi mỹ phẩm Phấn nền và Kem nền khoáng của Menard. Bạn đã có cho tủ đồ trang điểm của mình hai sản phẩm này chưa?
Hoàn toàn không ngoa khi nói thế giới mỹ phẩm đang “Go Green” – “Xanh hoá” với các sản phẩm trang điểm và làm đẹp có công thức là các khoáng chất, những tinh chất thiên nhiên kì diệu. Hay nói đơn giản nhất: “Phấn khoáng đang là mốt” – đặc biệt là với giới trẻ và các beautynista khi các hộp phấn khoáng của Menard là tâm điểm chú ý của họ. Với việc ngày càng am hiểu và có nhiều kiến thức hơn, giới trẻ đã nhận ra rằng, đã đến lúc cần thay đổi thói quen, sử dụng mỹ phẩm không chỉ đơn thuần là sản phẩm trang điểm mà còn là một người bạn đồng hành trong cuộc bảo vệ làn da.

img20170410144215046

Hot girl Hà Lade

Ưu điểm của bộ đôi sản phẩm Kem lót + Phấn nền dạng khoáng của Menard là tuyệt đối từ khoáng chất thiên nhiên. Nó khiến cho phụ nữ cảm thấy thực sự an toàn khi sử dụng. Cũng lần đầu tiên từ “khoáng” được Menard sử dụng đúng theo ý nghĩa của nó: “Xanh” và “Sạch ” với các vi khoáng nguyên chất được Menard sử dụng cho các sản phẩm làm đẹp và bảo vệ làn da. Thế nên có thể nói, theo một cách nào đó, Kem lót + Phấn nền dạng khoáng của Menard đang là “soái tỷ” của thế giới làm đẹp bởi những người phụ nữ có thể thoải mái “ngã vào lòng” các hộp phấn mà không lo ngại mụn hay sự xuất hiện của các đốm da màu. Đặc biệt hơn nữa khi sản phẩm sẽ giúp họ che khuyết điểm một cách hoàn hảo.

img20170410144217351

Các hạt phấn và kem khoáng không gây bít lỗ chân lông, mà chỉ nằm trên bề mặt da như một lớp áo mỏng hoàn hảo, mang lại cho khuôn mặt một lớp nền khoẻ mạnh và tươi sáng. Trong khi đó, các hoạt chất thân thiện độc quyền trong công thức Kem lót + Phấn nền của Menard là dưỡng chất nuôi dưỡng da và giúp da chống lại các tia UV hữu hiệu.

img20170410144217972

Beauty Editor Óng Ánh

Thêm vào đó, chúng ta đều biết, thần chú hiện nay của giới MUA (make-up artist) là make-up for no make-up (hãy trang điểm như không trang điểm). Điều này có thể khó khăn với một số sản phẩm make-up nhưng sẽ không hề khó với sản phẩm của Mernard. Bộ đôi Phấn + Kem nền dạng khoáng của hãng được đặc biệt nghiên cứu để chiều lòng những ai mong muốn bắt kịp xu hướng này. Chính những điều này đã khiến Kem lót + Phấn nền dạng khoáng Menard trở thành câu thần chú, trở thành người bạn thân thiết luôn đồng hành và xuất hiện thường trực trong túi xách của những cô nàng sành điệu.

 

Nguồn: Kênh 14