Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới tiên tiến V-Light, Menard Việt Nam xin giới thiệu Gương mặt đại diện mới của dòng sản phẩm dưỡng trắng trị nám Fairlucent và dịch vụ V-Light là Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori. Kể từ khi đăng quang, cô được xem là một trong những biểu tượng cho sắc đẹp và tài năng hoàn hảo của giới trẻ Nhật Bản.

mori2-6301-1513226541

Bước lên ngôi vị sắc đẹp danh giá khi vừa tròn 21 tuổi, Riyo Mori bắt tay thực hiện những sứ mệnh và ước mơ.

VLIGHT-ZALO 1

Qua thời gian, Riyo Mori vẫn giữ riêng vẻ tươi trẻ, rạng rỡ và thần thái vô cùng cuốn hút. Cô ngày càng đẹp lên, quyến rũ, độc lập, thông minh và tự tin hơn.

11 năm sau khi đăng quang, Riyo Mori luôn xuất hiện rạng rỡ như một Tân Hoa hậu với làn da không tuổi. Cô còn thực hiện được ước mơ trở thành một vũ sư và hiện là giám đốc nghệ thuật tại ngôi trường của chính mình. Ngoài công việc đó, cô còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như giảng viên, người mẫu, doanh nhân, và đặc biệt xông xáo với các hoạt động chia sẻ nghệ thuật múa và phong cách sống hướng mọi điều tích cực tới cộng đồng.

Trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Mỹ phẩm Menard Việt Nam, Riyo Mori mong muốn chia sẻ với phái nữ về bí quyết chăm sóc da, và điều đặc biệt là quan điểm về sắc đẹp, tuổi tác, phong cách sống để tạo nên một biểu tượng nhan sắc hoàn hảo ở hiện tại. Cô từng chia sẻ khi tham gia sự kiện ra mắt Authent 2 tại Việt Nam:  “Tận hưởng mọi giai đoạn của tuổi tác. Đừng chống lại sự lão hóa, hãy tận hưởng thời gian và tự “thiết kế” độ tuổi của mình! Tuổi 30+ là giai đoạn tuyệt vời của phụ nữ! Bạn đẹp, bạn hanh phúc và tự tin.”

Trong cuộc sống, Hoa hậu Riyo Mori luôn thuận theo những suy nghĩ tích cực, hạnh phúc với một tâm hồn hướng tới cái đẹp.