Điều khác biệt nhất giữa cao cấp và bình dân, đôi khi là biến những điều không thể thành có thể. Dịch vụ Vline tại Menard Spa chứng minh giá trị độc đáo đó qua khả năng kì diệu của những ngón tay. Hãy thử một lần trải nghiệm, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà Vline mang lại cho làn da và khuôn mặt.

Trên thế giới, phương pháp bấm huyệt cổ truyền Shiatsu bắt nguồn từ xứ sở mặt trời mọc đã không còn xa lạ, với cách chỉ sử dụng lực và phần thịt đệm ở các ngón tay và bàn tay cùng hơi ấm từ đôi tay tác động vào các điểm huyệt trên cơ thể. Trong nhiều năm, các nhà khoa học Menard Nhật Bản đã phát triển Shiatsu thành các kĩ thuật độc quyền, áp dụng trong dịch vụ Vline, có khả năng tác động đến vẻ đẹp của làn da.

Nói một cách cơ bản, phương pháp Vline là sự kết hợp các kĩ thuật bấm huyệt Shiatsu, massage và nâng cơ chuyên sâu tác động vào hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết và đặc biệt là hệ cơ; giúp đào thải độc tố, loại bỏ hiện tượng tích nước, nọng cằm, nhăn chùng, chảy xệ; giúp các bó cơ được săn chắc, khỏe mạnh, mang lại gương mặt thon gọn như ban đầu.

Dich-vu-Vline-01

Nhờ các động tác ấn, áp, vuốt dứt khoát từ đôi tay mềm ấm của kĩ thuật viên chuyên nghiệp, phương pháp Shiatsu có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn, tránh hiện tượng nọng cằm, dịu cơ mặt, giảm mỏi mắt, mở ống khí quản, thư giãn da.

Dich-vu-Vline-02

Kĩ thuật massage đặc trị tác động trực tiếp vào hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết, hệ cơ giúp chúng hoạt động khỏe mạnh, thư giãn, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể và giúp loại bỏ các hiện tượng lão hóa của làn da, giúp khuôn mặt gọn gàng thanh tú.

Dich-vu-Vline-04

Các động tác nâng cơ tác động vào từng thớ cơ trên khuôn mặt, với kĩ thuật đặc biệt làm săn chắc các sợi cơ bị chùng nhão, bó lại thành các bó tạo thành khung nâng đỡ làn da, cố định lại các điểm chốt của bó cơ tại các điểm huyệt. Động tác này có thể không mang lại cảm giác thư giãn nhưng có khả năng giúp khuôn mặt thon gọn.

Dich-vu-Vline-03

Đồng thời, phương pháp Vline còn mang đến hiệu quả “kép”: không chỉ thu gọn khuôn mặt, mà còn nuôi dưỡng làn da và cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong tế bào, nhờ  những sản phẩm cao cấp với thành phần quý hiếm Linh chi Đỏ và Linh chi Đen có trong Embellir, cùng thành tựu của công nghệ tế bào gốc với chiết xuất hạt mầm có trong Authent, khi đưa vào liệu trình dịch vụ.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ Vline, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến một câu nói không còn xa lạ: “Bàn tay ta làm nên tất cả”. Khi thị trường đang dần thay thế sức người bằng nhiều máy móc tiên tiến, nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại ra đời, thì Menard lại chọn con đường riêng của mình là thuận theo tự nhiên. Bởi Menard tin rằng vẻ đẹp đích thực sẽ được hồi sinh từ chính đôi tay kì diệu.