Dàn người đẹp 9x trải nghiệm phấn khoáng Menard
Tối 8/4, trong khuôn khổ sự kiện tuần lễ 'Mùa hè Menard - We love summer', dòng sản phẩm trang điểm phấn khoáng Mineral Foundation được ra mắt tại Trung tâm thương mại Takashimaya, TP HCM.

Với sự góp mặt của dàn người đẹp 9x như Tú Hảo, Yumi Thiên Nga, người mẫu Ngọc Anh Thư, sự kiện cuối tuần thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Trong sự kiện này, bộ ba chia sẻ những trải nghiệm của họ với Menard và lý do chọn phấn khoáng Menard làm bạn đồng hành với nhan sắc.

Tú Hảo, Yumi Thiên Nga và Ngọc Anh Thư lần lượt thử sản phẩm và cho biết phấn khoáng Menard không gây bít lỗ chân lông nhưng vẫn có thể che giấu những vùng da sạm màu.

Tú Hảo chia sẻ lý do chọn phấn khoáng Menard: "Các tinh chất thiên nhiên có trong sản phẩm giúp da có đủ dưỡng chất chống lại tia UV."
Chương trình ưu đãi trong tuần lễ Mùa hè Menard – We love summer
Từ 7/4 đến 13/4, 20 khách hàng đăng ký sớm nhất mỗi ngày trong tuần lễ ưu đãi trên sẽ nhận được ưu đãi:
- Khám phá độ tuổi làn da và kiểm tra da
- Tặng bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp của Menard trị giá 500.000 đồng.
- Thẻ dịch vụ chăm sóc da cao cấp trị giá 875.000 đồng.
- Ưu đãi 20 % khi mua gói sản phẩm “We love summer” và bộ sản phẩm phấn khoáng “Mineral Foundation”.
Nguồn: Ngôi Sao