Serum hay huyết thanh là tên gọi chung cho các loại tinh chất bôi lên da có tính thẩm thấu nhanh và hiệu quả chăm sóc da vượt trội so với các loại tinh chất thông thường. Cao hơn công nghệ sản xuất huyết thanh dưỡng da là công nghệ sản xuất siêu huyết thanh thải độc,  với thành phần Clean LG tươi mà Menard đã áp dụng thành công vào sản phẩm Program 30. Đây được coi là công nghệ ưu việt mà Menard tiên phong trong hệ thống những sản phẩm thải độc da tác động sâu đến hệ bạch huyết trên thị trường mỹ phẩm, bao gồm công nghệ viên nén truyền tải Clean LG và công nghệ sấy đông bảo quản tươi.

1. Thành phần Clean LG - độc quyền nghiên cứu của viên nghiên cứu Menard

Clean LG là bột trị liệu hồi phục trẻ hóa Hệ bạch huyết  - độc quyền nghiên cứu của viên nghiên cứu Menard. Thành phần có tác dụng thúc đẩy sản sinh tế bào nội mô bạch huyết (tăng cường nhân tố hình thành mạch bạch huyết gọi là “VEGF-C” được tiết ra từ tế bào biểu bì và liên kết với “VEGFR3”), một thụ thể được tìm thấy trên bề mặt màng tế bào nội mô của mạch bạch huyết, để nhân tế bào nhân lên. Các tế bào đa nhân tạo thành một ống mao mạch khi chúng di chuyển. Quá trình này được lặp đi lặp lại để liên tục hình thành các mạch bạch huyết mới.

Bằng việc phục hồi, bảo vệ và trẻ hóa hệ bạch huyết, dịch thể dư thừa, tạp chất cặn bã và chất độc được đào thải qua hệ thống mao mạch bạch huyết, nhờ vậy làn da được thanh lọc từ sâu bên trong.

 

Hiệu quả đào thải chất cặn bã và làm sạch xung quanh tế bào của Clean LG. Ảnh: Menard

2. Công nghệ Viên nén truyền tải Clean LG

Để tăng khả năng thẩm thấu của Clean LG vào da, Clean LG được nén vào trong các viên nén có các thành phần tương tự với màng tế bào. Và vì có sự tương đồng với các tế bào như vậy nên chúng có xu hướng dễ dàng lan nhanh và thẩm thấu sâu vào trong da để mang tới hiệu quả thẩm thấu của Clean LG tăng lên gấp 2.5 lần.

 

Công nghệ viên nén truyền tải của Program 30. Ảnh: Menard

3. Phương pháp sấy đông để bảo quản tươi!

Clean LG không ổn định trong môi trường gốc nước, vì vậy rất khó để đưa nó vào trong các sản phẩm mỹ phẩm có chứa nước. Phương pháp “sấy đông” là nghiên cứu đột phá của viện nghiên cứu Menard, giúp ổn định Clean LG và giữ chúng tươi mới trong thời gian dài.

Clean LG hoàn toàn có thể giữ được độ tươi mới bằng việc sấy đông và trở thành dạng bột cho đến khi nó được sử dụng thành dạng tinh chất (essence). Nói cách khác, công nghệ sấy đông đưa Clean LG ở trạng thái ngủ đông, và bột Clean LG sẽ được kích hoạt trở về trạng thái tươi khi pha chế với tinh chất.


Công nghệ sấy đông bột trị liệu Clean LG của Program 30. Ảnh: Menard

4. Bổ sung Collagen và Axit Hyaluronic tăng cường hiệu quả ngăn ngừa lão hóa da

Ngoài thành phần Clean LG, siêu huyết thanh thải độc Program 30 còn được bổ sung Collagen và Axit Hyaluronic để tăng cường hiệu quả thanh lọc và ngăn ngừa lão hóa da toàn diện.

Collagen là một loại protein được hòa tan trong nước, có khả năng thẩm thấu nhanh, trực tiếp xuống lớp hạ bì, gia cố lớp khung nâng đỡ của da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như da bị khô, nhăn lão hóa, vết chân chim, chảy xệ, chùng nhão da…

Program 30 cũng được bổ sung Hyaluronic Acid (HA), phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. HA là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của HA không chỉ giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe xương khớp, mắt…

Hiệu quả sản sinh collagen và tăng cường độ ẩm trong da của Clean LG. Ảnh Menard

Với những ứng dụng công nghệ đột phá vào việc chế tạo bột trị liệu Clean LG, phương pháp sấy đông bảo vệ Clean LG tươi và các thành phần bổ sung (Collagen hòa tan và HA) trong sản phẩm, Program 30 là siêu huyết thanh thải độc ưu việt, được phụ nữ Nhật Bản ưa chuộng và nhận được nhiều đánh giá tích cực.