Bạn có biết da dầu cũng sở hữu rất nhiều lợi ích cho nhan sắc của bạn? Cùng khám phá những điểm cộng tuyệt vời của da dầu nhé.

Chậm lão hóa


Theo nghiên cứu cho thấy tốc độ lão hóa, xuất hiện nếp nhăn ở da dầu thấp hơn so với những làn da thông thường khác. Bởi lượng dầu trong da giúp tạo độ đàn hồi tốt, các loại da khác thường bị căng rồi theo thời gian sẽ tạo ra các nếp nhăn trên khuôn mặt.  Vì chứa đủ chất dưỡng ẩm, da dầu cũng vì thế mà ngày càng đẹp hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Lợi ích tuyệt vời của da dầu 1

Có thể bạn chưa biết, da dầu có tốc độ lão hóa chậm hơn so với da thường


Lớp bảo vệ da


Không như những loại da khác, lớp dầu trên bề mặt da nhờn thực sự là một lớp "hàng rào tự nhiên" bảo vệ da bạn trước sự tấn công của môi trường như gió, bụi bẩn thậm chí là cả ánh nắng mặt trời. Vào mùa đông, nó giúp da bạn luôn được căng mọng, không bị nứt nẻ.

Dễ che khuyết điểm


Làn da dầu dễ ăn kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Chính vì vậy, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt

 Lợi ích tuyệt vời của da dầu 2

Làn da dầu giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt


Giữ cho da tươi tắn


Ưu điểm tuyệt vời của làn da dầu không thể không kể đến việc giữ cho da luôn tưởi tắn. Lớp dầu sẽ giúp bạn cung cấp độ ẩm cho da, giữ cho da luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Thuốc nhuộm tự nhiên cho da


Nhờ có làn da dầu mà bạn không cần phải lo lắng về dị ứng hay các vấn đề gây tổn thương cho da. Bạn có thể tắm nắng để da được nhuộm màu một cách tự nhiên mà không còn lo sợ da bị gây hại bởi các nhân tố bên ngoài môi trường. Bạn đừng quên sử dụng thêm kem chống nắng và kem làm nâu da để làn da đều màu và tỏa sáng.

Hãy thử khám phá và trải nghiệm những lợi ích thực sự khác biệt mà không loại da nào có được từ làn da dầu của mình nhé!

Tham khảo dòng mỹ phẩm cho da dầu của Meanrd: http://shop.menard.vn/danh-muc/duong-da/beauness/