Ngày nay, các quý bà quý cô luôn mong muốn ngược tìm những phương thuốc trẻ hóa làn da từ thiên nhiên, dù công nghệ hiện đại phục vụ việc làm đẹp ngày càng phát triển. Rất nhiều thành phần Thảo Mộc được đưa vào danh sách tin dùng của chị em, mà đứng đầu là Nấm Linh Chi.

Dưỡng chất quý giá từ tự nhiên


Được biết đến với các mỹ từ “nấm bất tử”, “món quà từ Thượng Đế”, hay “vua của các loại Thảo Mộc”…, hơn 2000 năm qua Linh Chi luôn là hiện thân của mong ước cải lão hoàn đồng, gìn giữ tuổi thanh xuân. Từ Đông Y tới các nghiên cứu hiện đại của phương Tây đều xếp Linh Chi vào hàng cao cấp nhất của dược liệu thiên nhiên với khả năng tác động kì diệu tới sức khỏe và làn da.

Bí quyết làm đẹp với nấm linh chi 1

Nấm Linh Chi luôn là hiện thân của mong ước cải lão hoàn đồng, gìn giữ tuổi thanh xuânDân gian tương truyền “một em bé khi chào đời được tắm bằng nước Linh Chi sẽ luôn có làn da hồng hào, khỏe mạnh và có thể ngăn ngừa được các bệnh ngoài da”, Linh Chi quả thực đã được khoa học chứng minh với tên gọi “Y học của sự sống đời đời”, nhanh chóng chữa lành các tổn thương từ sâu bên trong tế bào và đẩy lui mọi dấu hiệu lão hóa da: xạm, nám, tàn nhang, nhăn chùng, chảy sệ... Con đường ngắn mà an toàn nhất để sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng là chăm sóc da với tinh chất Linh Chi.

Trẻ hóa làn da, cải thiện mọi dấu hiệu lão hóa


Khoa học hiện đại phương Tây đã kiếm tìm và thực sự choáng ngợp trước kết quả của những khảo nghiệm, nghiên cứu về loại Thảo Dược được mệnh danh là “Y học của sự sống đời đời”. Quả thực, Linh Chi Đỏ và Linh Chi Đen mang tới những tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe,  khéo léo nâng đỡ tổng trạng cơ thể và có thể hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nan y. Riêng với làn da, “vua của các loài thảo mộc” phát huy chức năng tái tạo, giúp trẻ hóa toàn diện nhờ tác động sâu vào các tế bào da.

Mọi hiện tượng không mong đợi như xạm, nám, nhăn, chảy sệ da... đều bắt nguồn từ lão hóa tế bào. Các tế bào già yếu cần được tái thiết,  tiếp thêm năng lượng để đảm bảo chức năng hoạt động, giúp làn da khôi phục lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Linh Chi Đỏ và Linh Chi Đen chính là chìa khóa lý tưởng để tác động sâu vào từng tế bào da, nhanh chóng làm sạch tế bào, kéo dài tuổi thọ và chữa lành tổn thương gen,  đẩy mạnh việc sản sinh tế bào da mới. Nếu được chăm sóc lâu dài với tinh chất quý giá từ Linh Chi Đỏ và Linh Chi Đen, làn da sẽ sớm lấy lại vẻ mịn màng,  tươi sáng không tì vết.

Bí quyết làm đẹp với nấm linh chi 2

Với thành phần Linh chi đen và linh chi đỏ, Embellir tác động sâu vào tế bào da, mang lại làn da tươi trẻ và mịn màngXưa kia, chỉ các bậc Đế Vương mới có cơ hội sử dụng Thần Dược Linh Chi, bởi trong 10,000 cây rừng mới có thể tìm ra 1 – 2 cây nấm ngàn năm. Trong vài thập niên gần đây, nhờ những khám phá và thành tựu của các nhà khoa học Nhật Bản, các quý bà và quý cô đã may mắn có cơ hội sử dụng tinh chất Linh Chi trong những sản phẩm chăm sóc da cao cấp giúp xoa dịu mọi tổn thương và tái tạo làn da.

Xem thêm thong tin về sản phẩm dưỡng da Embellir: http://shop.menard.vn/danh-muc/duong-da/embellir/