Layout trang điểm trong show mở màn của Công Trí gây ấn tượng bởi làn da căng, bóng, mịn của dàn người mẫu với phong cách cổ điển, quyến rũ.

Layout trang điểm trong show diễn mở màn của NTK Công Trí đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi làn da trong suốt mịn màng của người mẫu, cùng phong cách cổ điển, quyến rũ, được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Coco Yêu dấu. Bộ sưu tập này được lấy chất liệu từ câu chuyện cổ tích của nhà thiết kế tài danh Coco Channel và những câu chuyện cổ Việt Nam như: Mai An Tiêm, Con Rồng Cháu Tiên,&Nhằm gửi gắm thông đẹp về sự tự do, phóng khoáng, vượt ra khỏi biên giới và tái hiện hình ảnh người phụ nữ Sài Gòn xưa của nhà thiết kế Công trí, layout trang điểm nhấn mạnh vào làn da chân thật, trong mướt như phủ sương. Cùng vén bức màn bí mật của lớp nền độc đáo này tại VIFW!

Bên cạnh những bộ sưu tập thời trang, xu hướng trang điểm tại VIFW cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu. Trong show diễn mở màn của nhà thiết kế Công Trí, layout trang điểm của các siêu mẫu gây ấn tượng bởi làn da căng bóng, mịn màng với cách trang điểm nhấn mạnh vào làn da chân thật, trong mướt như phủ sương.

 
Để sở hữu hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ như vậy, trong quá trình trang điểm, người mẫu được các makeup artist sử dụng hai sản phẩm dưỡng da kết hợp với mỹ phẩm.

Để sở hữu hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ như vậy, trong quá trình trang điểm, người mẫu được các makeup artist sử dụng hai sản phẩm dưỡng da kết hợp với mỹ phẩm.


Hai bảo bối này chính là Khoáng dưỡng da Beauness S và Xịt khoáng Beauness Spa Shower của Menard  thương hiệu mỹ phẩm đồng hành cùng VIFW. Với ưu điểm chứa 100% khoáng chất thiên nhiên giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong, đồng thời giữ lớp trang điểm suốt cả ngày.

Đó là khoáng dưỡng da Beauness S và xịt khoáng Beauness Spa Shower của Menard - thương hiệu mỹ phẩm đồng hành VIFW. Với ưu điểm chứa khoáng chất thiên nhiên, bộ đôi giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong, đồng thời giữ lớp trang điểm suốt cả ngày.

 
Chuyên gia trang điểm Phước Lợi sử dụng sản phẩm Khoáng dưỡng Beauness S để đắp mặt nạ cho người mẫu trước khi trang điểm, bí quyết này giúp làn da được cấp ẩm sâu và tinh chất khoáng giúp khỏe da và căng mượt tức thì.

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi sử dụng sản phẩm khoáng dưỡng Beauness S để đắp mặt nạ cho người mẫu trước khi trang điểm. Việc này giúp làn da được cấp ẩm sâu và tinh chất khoáng giúp da thêm khỏe, căng mượt.

 
Do tính chất công việc người mẫu hay phải make up, liên tục thay đổi loại mỹ phẩm, giờ giấc không ổn định, khiến da dễ bị yếu và mẫn cảm. Beauness S là bảo bối giúp da trở về trạng thái khỏe mạnh sẵn sàng cho show diễn quan trọng.

Do tính chất công việc người mẫu thường phải make up, liên tục thay đổi loại mỹ phẩm, giờ giấc không ổn định, nên da yếu và dễ bị mẫn cảm. Beauness S là giúp da phục hồi, khỏe mạnh để các người mẫu xuất hiện rạng rỡ hơn.

 
Xịt khoáng Beauness Spa Shower được sử dụng cả trước và ngay sau lớp trang điểm để tạo độ trong, đồng thời giúp lớp trang điểm không trôi và bền màu suốt đêm diễn.

Xịt khoáng Beauness Spa Shower được sử dụng cả trước và ngay sau lớp trang điểm để tạo độ trong, đồng thời giúp lớp trang điểm không trôi và bền màu suốt đêm diễn.


Cận cảnh làn da trong suốt, chân thật của người mẫu trình diễn trong đêm mở màn của NTK Công Trí
 

Cận cảnh làn da của người mẫu trình diễn trong đêm mở màn của nhà thiết kế Công Trí.

 

Nguồn: Ngôi sao