Là một trong những người đẹp sở hữu làn da căng mịn, trắng sáng nhất trong các cuộc thi sắc đẹp, Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thùy Linh dễ dàng chinh phục người đối diện bởi vẻ đẹp rạng rỡ, mặn mà. Trân trọng và nâng niu làn da – đó là bí quyết làm đẹp cẩn trọng và khôn ngoan của người phụ nữ ấy.

Bí quyết chăm sóc da của Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phí Thị Thùy Linh

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thùy LinhSỬ DỤNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHẤT LƯỢNG CAO

Thùy Linh luôn cho rằng sản phẩm chăm sóc vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ làn da. Nếu như cơ thể cần được đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng, thì làn da cũng có nhu cầu chăm sóc đều đặn với những sản phẩm chất lượng cao. Trên bàn phấn của Linh, những chai lotion, sữa dưỡng, kem,… hầu như chỉ thuộc một nhãn hiệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Cô lý giải “Đơn giản vì Menard nổi tiếng về sự tinh tế và những tiêu chuẩn khắt khe, mọi sản phẩm và dịch vụ đã trở thành chuẩn mực, đặc biệt các thành phần đều thuần tự nhiên”.

CHĂM SÓC DA ĐỀU ĐẶN

Làm sạch kép: Đối với Thùy Linh, việc quan trọng nhất cần làm với làn da mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc là tẩy trang và rửa mặt. Làm sạch giúp da tươi sáng và đón nhận trọn vẹn các dưỡng chất. Linh đặc biệt thích sử dụng sản phẩm tẩy trang và rửa mặt dạng kem. Dòng Saranari Thùy Linh dùng thậm chí có thể khiến da căng mịn, mượt mà ngay trong quá trình làm sạch.

 

Dưỡng ẩm đủ bước: Sau khi tẩy sạch lớp trang điểm và rửa mặt, Thùy Linh thường dưỡng ẩm với dung dịch cân bằng ẩm, tinh chất sữa dưỡng và massage nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp Linh thư thái trước khi chìm vào giấc ngủ, mà còn làm da dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất, duy trì vẻ tươi trẻ và độ đàn hồi tốt.

Vào ban ngày, Thùy Linh thường dùng kem dưỡng da Saranari thay cho kem lót, vừa tăng cường độ ẩm, vừa bảo vệ da suốt ngày dài với lớp trang điểm bền và mịn màng

Bí quyết chăm sóc da của Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phí Thị Thùy Linh 2

Nhờ những bí quyết chăm sóc da cơ bản mà Phí Thị Thùy Linh sở hữu làn da mềm mịn và trắng sáng 

THÓI QUEN SINH HOẠT KHOA HỌC

Cùng với các bước dưỡng da khoa học, một trong những bí quyết vô cùng quan trọng để Thùy Linh sở hữu làn da đẹp là uống đủ ước và ăn nhiều trái cây. Tinh thần thoải mái, giấc ngủ sâu cũng chính là bí quyết của người đẹp sở hữu làn da vô giá.

Cẩn trọng và sáng suốt – cách chăm sóc làn da và vóc dáng đã tiết lộ một phần tính cách của người đẹp tài năng. Nhan sắc ấy vẫn ngày thêm rạng rỡ trong cuộc sống bình dị, không bon chen ồn ào, mà ngọt ngào và yên ả….