Báo chí


Lý do Fairlucent day cream lọt top giải thưởng sản phẩm dưỡng trắng, ngừa nám và chống lão hoá

Lý do Fairlucent day cream lọt top giải thưởng sản phẩm dưỡng trắng, ngừa nám và chống lão hoá

Không chỉ là một kem dưỡng giúp làm da căng mịn thông thường, Fairlucent Day Cream còn có khả năng đặc trị nám, chống lão hóa nhờ thành phần dược liệu quý giá.

Xem thêm

Những bí mật chưa từng được bật mí về hệ bạch huyết – chìa khóa cho làn da đẹp

Cơ thể chúng ta luôn ẩn chứa những bí mật kỳ diệu. Nếu không tìm tòi khám phá, chúng ta sẽ chẳng thể hiểu hết những công dụng và cách các bộ phận trong cơ thể hoạt động. Hệ bạch huyết rất quan trọng cho cơ thể và làn da của chúng mình đấy.


4 nguyên nhân chính dẫn đến tổn thương hệ bạch huyết ở phụ nữ

Ít ai biết, hệ bạch huyết – máy lọc của cơ thể, chuyên đào thải những chất cặn bã của tế bào ra bên ngoài, là một trong những bộ phận quyết định vẻ đẹp của làn da và ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm như ung thư. Hệ bạch huyết rất dễ bị tổn thương chỉ vì 3 nguyên nhân đời thường sau:


Những điều cần biết khi thực hiện phương pháp detox

Có nhiều cách detox cơ thể như qua ăn uống, tập luyện; do đó, nắm rõ bản chất và tìm ra phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn đạt kết quả như ý.


5 dấu hiệu tổn thương dễ nhận biết trên da

Bọng mắt, quầng thâm; da chảy xệ; bọng cằm, nọng cằm; da tối xỉn; da mẩn, sần là những dấu hiệu làn da tổn thương, cần được chăm sóc và phục hồi.


Mỹ phẩm không phát huy tác dụng? Chính vì các lý do này

Nhiều phụ nữ tự hỏi rằng tại sao mình dùng đúng loại mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng của làn da nhưng vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn. Điều này được lý giải bởi nguyên nhân sau đây.


Hệ bạch huyết và cơ chế thải độc của làn da

Khi nói đến chăm sóc da, chúng ta thường hay tập trung vào những sản phẩm theo các tầng bề mặt như làm sạch, bổ sung ẩm, điều trị nhăn,... thế nhưng ít ai biết được để có làn da đẹp từ gốc, việc thải độc cho làn da là yếu tố tiên quyết không thể thiếu.


Hệ mao mạch – những điều chưa biết về người hùng của cơ thể

Cơ thể con người thường được ví như một cỗ máy được chế tác tinh vi, với từng bộ phận đảm nhiệm từng vai trò, chức năng khác biệt. Vài bộ phận đóng vai trò to lớn trong việc duy trì và cân bằng các hoạt động sống của cơ thể nhưng lại chưa được hiểu sâu và bảo vệ đúng cách. Một trong những hệ thống ấy là hệ mao mạch, bao gồm hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết.


1 2 3 4 »