Theo quan niệm của người phương Đông, những cô gái mặt tròn, đầy đặn là người có khuôn mặt phúc hậu. Hãy cùng khám phá cách tạo kiểu tóc đẹp vô cùng “hợp cạ” với những cô nàng mặt bầu bĩnh này nhé!

1. Tóc ngắn

Tóc ngắn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc ngắn sẽ không làm cho khuôn mặt của bạn bị béo, ngược lại, tóc ngắn còn mang lại cho các cô nàng vẻ đẹp rất cá tính và năng động. Bạn có thể sẽ phải thử nghiệm vài lần trước khi tìm ra kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt của mình. Sự lựa chọn an toàn nhất cho lần đầu tiên “xuống tóc” là bạn nên để kiểu tóc ngang vai.

Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp và rất phù hợp với các cô nàng má phính

 toc-ngan-cho-khuon-mat-tron-bau-binh

Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp và rất phù hợp với các cô nàng má phính

2. Tóc mái lệch

Bạn sở hữu đôi má tròn xoe và bạn muốn che bớt nó đi? Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn chính là hãy để tóc mái lệch. Kiểu này sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn thay vì để lộ hai má phúng phính.

Chú ý: Bạn không nên để mái quá dày. Hãy để một lớp mái mỏng, nhẹ nhàng giúp làm sáng gương mặt nhé!

 kieu-toc-dep-cho-co-nang-mat-bau-binh

Tạo kiểu tóc mái lệch sẽ hướng sự chú ý được tập trung vào đôi mắt thay vì đôi má phính

3. Tóc nhiều lớp

Mái tóc nhiều lớp sẽ tạo cảm giác khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. Nếu bạn có một gương mặt mũm mĩm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt. Kiểu tóc nhiều tầng sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Bạn có thể kết hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên nổi bật.

 goi-y-kieu-toc-cho-co-nang-mat-tron-bau-binh

Tạo kiểu tóc nhiều tầng khiến mái tóc bồng bềnh, che được khuyết điểm của đôi má

4. Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao luôn khiến những cô nàng mặt bầu bĩnh trở nên đáng yêu hơn. Bởi khi búi tóc cao, gương mặt của bạn sẽ trông dài và thanh tú hơn. Đặc biệt, tóc được búi cao gọn gàng còn để lộ ra những đường nét trên khuôn mặt, biến nó trở thành kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng má phính.

toc-bui-cao-phu-hop-voi-khuon-mat-tron

Kiểu tóc búi cao luôn khiến những cô nàng mặt bầu bĩnh trở nên đáng yêu hơn

5. Tóc dài uốn lọn to bồng bềnh

Mái tóc xoăn dài lọn to, bồng bềnh luôn thu hút được ánh nhìn của người xung quanh bởi vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng. Nếu như kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng đẹp một cách kiều diễm, thì kiểu tóc dài uốn lọn to lại mang đến một sự sang trọng, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Kiểu tóc uốn tầng dài sẽ giúp bạn đánh lạc hướng cảm giác tròn trịa của gương mặt sang suối tóc quyến rũ đó.

 kieu-toc-dep-cho-co-nang-mat-tron-bau-binh

Kiểu tóc dài uốn lọn to lại mang đến một sự sang trọng, nhưng cũng không kém phần trẻ trung

Hy vọng 5 gợi ý trên sẽ giúp các cô nàng có gương mặt tròn phúng phính tìm được kiểu tóc phù hợp, giúp tôn lên những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt của mình.