Xu hướng trang điểm cũng giống như thời trang, luôn vận động và quay vòng theo mùa. Nếu như ở những mùa trước, phong cách trang điểm “như không” lên ngôi, thì ngay từ đầu năm 2016, một loạt các fashionistas đã “lăng xê” phong cách trang điểm cá tính tạo điểm nhấn ngay cả trong đời sống hàng ngày.

Hãy ứng dụng ngay những “tuyệt chiêu” sau đây để thật nổi bật khi dạo phố trong nắng hè nhé!


  1. SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG KHI TẢN NỀN


Có một bí quyết vô cùng hiệu quả để giữ cho lớp nền trở nên căng mịn, mượt mà, đồng thời, làm dịu cho làn da trong ánh nắng mùa hè đó là sử dụng xịt khoáng trong bước trang điểm. Nếu như những sản phẩm nền dạng kem đặc hoặc dạng thỏi rất khỏ tản dẫn đến đọng phấn hoặc dễ tạo vệt. Hãy xịt một lớp sương nhẹ lên bông mút trước khi dùng, lớp nền sẽ trở nên vô cùng mỏng mịn, dễ tản đấy!

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 1

Khoáng xịt Beauness hỗ trợ lớp trang điểm mỏng mịn, đồng thời, tăng cường sức đề kháng và làm dịu da.
  1. ĐIỂM NHẤN LÔNG MI


Nếu như các năm trước, Mascara được các Fashionistas chuốt một lớp mỏng tự nhiên để tôn điểm nhấn là đường liner hoặc bóng mắt, thì ngay đầu năm nay, hàng mi cong dày đã quay trở lại. Không cần quá cầu kỳ với viền mí, bạn chỉ cần bấm mi thật cong và sử dụng cây chổi mi chuốt thật kỹ sao cho hàng mi dày và dài là đã rất “hợp mốt” rồi.

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 2

Chuốt mi Menard Jupier giúp dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của hàng mi, đồng thời, giúp dưỡng mi và ngăn ngừa rụng mi.
  1. ĐƯỜNG LINER DÀI


Nếu bạn là cô gái “hoài cổ” và vẫn muốn lưu giữ điểm nhấn trên mí mắt thì năm nay, sẽ có một sự lựa chọn vô cùng cá tính đó là đường liner kẻ dài. Với cách kẻ liner này, đôi mắt sẽ trở nên dài hơn, và mang nét ấn tượng, cá tính hơn rất nhiều.

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 3

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 4

Bút kẻ viền mắt Menard Auto-step tạo nên đường vẽ sắc nét và cá tính
  1. MÔI ĐỎ QUYẾN RŨMàu môi đỏ lúc nào cũng chiếm vị trí “thống lĩnh” của các màu son môi, nếu như từ mùa Thu – Đông năm 2015, gam màu đỏ rượu lên ngôi, thì mùa Xuân – Hè năm 2016, màu đỏ mọng đã quay trở lại, tạo nét quyến rũ, sexy và phóng khoáng cho các cô gái. Hãy thử khoác lên màu môi đỏ mọng và tự tin tỏa sáng nhé!

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 5

4 xu hướng trang điểm gây bão trong mùa hè này 6

Màu son luôn chiếm ngôi vị “thống lĩnh”Với cách trang điểm tạo điểm nhấn đã  “học lỏm” được từ các Tuần lễ thời trang và các Fashionistas, các bạn gái đã có thể tự tin lựa chọn và thỏa sức thay đổi phong cách để tự tin dạo phố trong mùa hè rồi!!! Chúc các bạn thành công nhé!

** Tham khảo thêm tại: http://www.shop.menard.vnhttp://www.dep.menard.vn