Sở hữu mái tóc khỏe mạnh, tràn đầy sức sống là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc theo thứ tự như thế nào để thật sự mang lại hiệu quả lại là thắc mắc của rất nhiều chị em. Một vài hướng dẫn đến từ các chuyên gia sẽ được bật mí ngay dưới đây nhé.

Gội đầu


Da đầu cũng giống như da mặt, không thể đón nhận dưỡng chất nếu tích tụ nhiều bụi bẩn và bã nhờn. Vì vậy, gội đầu được coi là một bước rất quan trọng để mang lại một mái tóc dầy và suôn mượt. Số lần gội đầu lý tưởng theo các chuyên gia là từ 3-4 lần tùy theo độ dầu của mái tóc.

4 bước chăm sóc tóc cơ bản để có mái tóc chắc khỏe 1

Gội đầu để làm sạch bụi bẩn và bã nhờn cho da đầu 

Dưỡng ẩm


Sử dụng dầu xả hoặc các sản phẩm hấp ngay sau khi gội đầu là lựa chọn lý tưởng dành cho các quý cô bận rộn nhưng vẫn muốn nuông chiều mái tóc của mình. Sử dụng một lượng vừa đủ cho mái tóc và lưu ý xả thật kỹ để mái tóc suôn mềm nhưng không bết dính nhé.

Các sản phẩm tinh chất đặc trị


Mỗi một mái tóc lại sở hữu các vấn đề khác nhau. Vì vậy, đây là một bước quan trọng để giúp bạn có thể hồi phục mái tóc của mình nhanh chóng nhất. Nếu tóc gẫy rụng hãy lựa chọn các sản phẩm tinh chất giúp nuôi dưỡng mái tóc từ gốc, giúp tóc bớt rụng, trở nên dày và khỏe hơn. Nếu mái tóc khô xơ hãy lựa chọn các sản phẩm giúp nuôi dưỡng phần đuôi tóc…Nên nhớ sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

4 bước chăm sóc tóc cơ bản để có mái tóc chắc khỏe 1

Tinh chất dưỡng chống rụng và kích thích mọc tóc Menard Yakuyou 

Xem thêm thông tin về sản phẩm Tinh chất mọc tóc Yakuyou: http://shop.menard.vn/shop/tinh-chat-moc-toc-yakuyou/

Các sản phẩm bảo vệ tóc


Bước cuối cùng các bạn có thể sử dụng các sản phẩm dạng xịt, hoặc bôi có tác dụng bảo vệ mái tóc trước tia UV và môi trường bên ngoài để bảo vệ hoàn hảo mái tóc của mình nhé.